สุดสะเทือนใจ!!.(เชียงราย).พ่อแทงลูกสาวดับเหตุเพราะขอเงินซื้อขนม 20 บาท (รายล่ะเอียด)


loading...


 เชียงราย
วันที่ ธันวาคม พ.ศ. 2559
พ่อแทงลูกสาวดับเหตุเพราะขอเงินซื้อขนม 20 บาท
พ.ต.ท.วีระพล สำราญใจ สารวัตรเวรสว.สส.รับแจ้งเหตุมีคนฆ่ากันตายที่หมู่บ้านไม้ลุงขน ซ.6 จึงรีบรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมประสานหน่วยกู้ภัยสยามรวมใจที่เกิดเหตุบ้านเลขที่ 128/2 หมู่ 10 ไม้ลุงขนลักษณะเป็นห้องเช่า ประมาณ 5 ห้อง พบนายน้อย เชอหมื่อ
อยู่บ้านเลขที่ 36/ชหมู่ 7 ต.เวียงพางคำอ.แม่สายจ.เชียงราย ผู้ต้องหา
(บิดา) ส่วนผู้เสียชีวิตเป็นบุตรสาวชื่อด.ญ อาหมี่ เชอหมื่นอายุ 9 ขวบ จากการชันสูตรเบื้องต้นถูกแทงด้วยมีดปลายแหลม(มีดปอกผลไม้) นับจำนวนได้ 7แผลและที่บริเวณลำคอเป็นรอยนิ้วมือเขียวคล้ำจากคำให้การของ(ผตห.)

ตนเอง มีอาชีพทำงานเป็นกรรมกรอยู่ร้านโฮมโปร และภรรยาเป็นแม่ครัวให้ร้านขายอาหารเจที่ตลาดสดไม้ลุงขน
และแยกกันอยู่ร่วม 2 เดือนมาแล้วเนื่องจากมีปัญหากันตนเองออกพยายามง้อเพื่อให้กลับมาอยู่ด้วยกัน
โดยที่ภรรยาตนเองเอาลูกสาวคนเล็กไปอยู่ด้วยส่วนลูกสาวคนโตอยู่กับตนเอง วันนี้ เมื่อเวลา 11:00 น.ขณะที่กำลังใช้โทรศัพท์โทรหาภรรยาแต่ไม่มีการตอบรับจึงโทรไปหาพ่อตาและแม่ยายแทนและมีปากเสียงกับพ่อตา
และแม่ยาย เรื่องไม่ให้ภรรยากลับมาคืนดีกับตนเอง จังหวะนั้นเองลูกสาวเข้ามาขอเงินเพื่อไปซื้อขนม 20 บาทแต่ตนเองมีแบงค์ 500 ก็เลยไม่ให้
ลูกสาวก็รบเร้าจะเอาเงิน ตนเองโมโหเลยคว้าลูกมาบีบคอและแทงด้วยมีดจากนั้นตนเองพาลูกสาวไปอาบน้ำและแต่งตัวมานอนหลับจนเพื่อนบ้านเข้ามา
หาที่ห้องพบสภาพลูกสาวตนเองนอนเสียชีวิตเลยร้องโวยวายพลเมืองดีจึงแจ้งไปทางสภแม่สายให้เข้าตรวจสอบและหน่วยกู้ภัยสยามรวมใจได้นำศพ
ส่งโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์เพื่อชันสูตรพลิกศพหาสาเหตุการเสียชีวิตอยู่ ส่วนนายน้อยจากการตรวจสารเสพติดในร่างกายไม่พบว่ามีสารเสพติดอยู่ในร่างกายทั้งนี้ยังอยู่ระหว่างการสอบสวนสาเหตุที่แท้จริง
ในการฆาตกรรมลูกสาวอยู่ครับ
สังคมบ้านเราทำไมเดี๋ยวนี้อยู่ยากขึ้นทุกวันก็ไม่รู้ทั้งปัญหาเศรษฐกิจปัญหาชีวิตคู่และปัญหาความเป็นอยู่มีแต่ปัญหาจริงๆสังคมเรา
 แม่สายเออีซี-สื่อสร้างสรรค์

loading...loading...

0 comments:

Post a Comment