สุดเอือม สาวเมาหนักหวังมีเซ็กส์กับหนุ่มกลางแจ้ง ขอดี ๆ ไม่ยอมจึงต้องใช้กำลัง..(ชมภาพ)


loading...

 เปิดคลิปชวนเอือม สาวรัสเซียเมาหนัก พยายามปล้ำแฟนหนุ่มกลางที่สาธารณะ ทั้งยั่วยวนและใช้กำลัง แต่สุดท้ายก็ต้องเฟล เมื่อผู้ชายไม่เล่นด้วย
            อย่างที่เราทราบกันดีว่าแอลกอฮอล์นั้นทำให้คนเราขาดสติได้มากขนาดไหน ดังนั้นจึงไม่แปลกเลยที่มักจะมีพฤติกรรมเพี้ยน ๆ ชวนเอื้อมของคนเมามาให้เราได้เห็นกันเป็นประจำ รวมถึงคลิปล่าสุดที่เว็บไซต์เดอะซัน นำมาเสนอให้ได้ชมกันเมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2559 เป็นเหตุการณ์ขณะที่หญิงรัสเซียรายหนึ่ง กำลังพยายามจะมีอะไรกับแฟนหนุ่มกลางที่สาธาณะให้ได้ อันเป็นผลจากความ

loading...


  โดยจากคลิปดังกล่าวจะเห็นว่า หญิงคนนี้ที่คงจะมีอารมณ์ได้ที่พยายามที่จะโน้มน้าวคนรักของเธอให้ยอมมีเพศสัมพันธ์ด้วย ไม่แคร์แม้จะอยู่ในที่แจ้ง แต่เหมือนฝ่ายชายจะมีสติมากกว่าจึงได้ปฏิเสธไป ดูเหมือนฝ่ายหญิงจะสงบไปครู่หนึ่งแต่เธอก็ยังไม่ยอมแพ้ง่าย ๆ หลังทั้งคู่กินไส้กรอกกันเสร็จ เธอยังพยายามยั่วยวนเขาสารพัด ทั้งถลกกระโปรงและนั่งตัก จนเมื่อถึงที่สุดแล้วเธอจึงใช้มาตรการขั้นเด็ดขาด คือถอดกางเกงในลงและพยายามนั่งคร่อมหน้าของเขา
            เมื่อเจอแบบนี้ฝ่ายชายจึงขัดขืนสุดฤทธิ์ กระทั่งท้ายที่สุดเมื่อไม่ได้รับการเอาใจตามที่ต้องการ เธอก็กระทืบหน้าของเขา แถมยังถีบซ้ำเมื่อเขาตัดสินใจลุกหนีออกไปอีกด้วย

ขอบคุณจาก:clip007ทั้งนี้หลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ในเว็บไซต์ไลฟ์ลีก ก็ได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นในเชิงขบขันกันเป็นจำนวนมาก และมีคนอีกไม่ใช่น้อยที่แสดงความเอือมระอากับฝ่ายหญิงที่เมาหนักจนถึงขั้นจะปลุกปล้ำผู้ชายเช่นนี้
loading...

0 comments:

Post a Comment