ซิ่งชนกันสนั่น!! ผัวเมียนั่งกินข้าว ตกใจเสียงดังโครม วิ่งมาดูศพเกลื่อนถนน ภาพสยองเบ้าตายุบ


loading...


  วันที่ 23 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 20.00 น. วันที่ 22 ธ.ค. ร.ต.อ.วุฒิชัย ชูรัตนารานนท์ รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองแพร่ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกันบนถนนคลองชลประทานฝั่งซ้ายทุ่งน้ำใส-แพะเมืองผี กม.ที่ 7 บ้านร่องฟอง หมู่ที่ 3 ต.ร่องฟอง อ.เมืองแพร่ มีผู้เสียชีวิต 2 ราย ให้ตรวจสอบด้วย หลังรับแจ้งจึงประสานตำรวจสายตรวจร่องฟอง หน่วยกู้ภัยแพร่ และศูนย์กู้ชีพนเรนทร และแพทย์เวร รพ.แพร่ ร่วมรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที
loading...


 พบรถจักรยานยนต์ 2 คันล้มอยู่กลางถนน และมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 2 ราย จากการตรวจสอบโดยละเอียด พบว่าคันแรก เป็นรถฮอนด้า เวฟ 110 สีแดง-ขาว ทะเบียน 1 กก แพร่ 1644 สภาพด้านหน้ารถพังเสียหาย มีนายสมชาย วังแผน อยู่หมู่ 4 บ้านตรอน ต.นาจักร อ.เมืองแพร่ เป็นคนขับขี่ โดยเสียชีวิตอยู่ข้างถนน สภาพบริเวณเบ้าตายุบ และมีบาดแผลตามร่างกายหลายแห่ง


  ห่างกันประมาณ 10 เมตร พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ 100 สีดำ-เทา หมายเลขทะเบียน กยธ 254 แพร่ ข้างรถพบร่างชายไม่ทราบชื่อ วัยกลางคน นอนคว่ำหน้า เสียชีวิตอยู่กลางถนน โดยผู้ตาย สวมเสื้อลูกฟูก สีน้ำเงิน กางเกงวอร์มสีเทา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงบันทึกที่เกิดเหตุเป็นหลักฐานจากการสอบถาม นายสุชล ศรีวิเชียร์ อายุ 47 ปี อยู่บ้านใกล้ที่เกิดเหตุ ทราบว่า ระหว่างที่ตนกับภรรยา กำลังรับประทานอาหาร ได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์ วิ่งมา 2 คัน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้ยินเสียงชนกันดังโครมสนั่น ตนและภรรยา จึงได้วิ่งออกมาดู ก็พบว่ารถทั้งสองคันชนกันอย่างจังเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว
loading...

ทีมา:https://www.khaosod.co.th/breaking-news/news_156513

0 comments:

Post a Comment