โคตรสยอง !! "หนุ่มใหญ่" หายตัวปริศนา 3 วัน ก่อนเจอเป็นศพถูกชำแหละฝังทั่วบ้าน แต่พอเปิดดูข้างๆศพกู้ภัยขนหัวลุกตามๆกัน !??


loading...


วันนี้  เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุพบศพคนถูกฆ่าชำแหละร่างโยนทิ้งบ่อเกรอะหลังบ้านเลขที่ 53/1 ม.2 ต.ร่อนพิบูลย์ อ.ร่อนพิบูลย์ จึงลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชาร่วมใจ

เมื่อถึงที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบทั้งในบ้านและรอบบ้าน พบร่องรอยการขุดหลุมและฝังกลบใหม่ จึงขุดค้นพบชิ้นส่วนแขนขาของมนุษย์ ขณะที่ญาติผู้ตายยืนยันว่าเป็นชิ้นส่วนของ นายจรินทร์ ลิ่มอิทธิ์ อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 95/1 หมู่ที่ 2 ต.ร่อนพิบูลย์ อ.ร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราชซึ่งต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบบริเวณบ่อเกรอะหลังบ้าน พบร่องรอยถูกเปิดเมื่อไม่นานมานี้ จึงเปิดดู พบลำตัวของผู้ตายอยู่ภายในบ่อ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว 3  วัน โดยชาวบ้านยืนยันว่า มีผู้พบเห็นผู้ตายครั้งสุดท้ายวันที่ 5 ม.ค.ที่ผ่านมา จนมีการออกตามหาแต่ไม่มีใครพบ ขณะที่ผู้ก่อเหตุนั้นเชื่อว่าเป็น นายธีรเทพ วิสุนทร อายุ 30 ปี ซึ่งเป็นหลานของผู้ตาย

ภายหลัง เจ้าหน้าที่ได้ติดตามจนพบตัว นายธีรเทพ ก่อนเชิญตัวมาสอบสวน กลับพูดจาสับสนให้การวกไปวนมา ซึ่งพยานระบุว่า นายธีรเทพป่วยเป็นโรคจิตเวชและกำลังเตรียมที่จะเดินทางไปรักษาตัวและคาดว่าอาจเกิดภาพหลอนและก่อเหตุสลดดังกล่าว


 แต่กู้ภัยต้องหลอนกำลังเก็บศพ ได้ยินเสียงร้องโหยหวนข้างๆศพที่นำมาต่อกันตามความเชื่อ  เจ้าหน้าที่จึงทำการควบคุมตัวเพื่อตรวจสอบอย่างละเอียดว่าเป็นโรคประสาทจริงหรือไม่ ก่อนนำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมาย

loading...

0 comments:

Post a Comment