เข่าทรุดหัวโกร๋น!!! เมื่อคุณลุงชาวกาฬสินธุ์ ถูกหญิงว่าจ้างขับรถส่งในหมู่บ้าน พอตื่นอีกทีกลายเป็นป่า พอรู้ความจริงเท่านั้นเรียกพระทำพิธีกันให้วุ่น!!! (ชมคลิป)


loading...


เกิดเป็นกระแสแชร์ส่งต่อในโลกสังคมออนไลน์อย่างหนัก สำหรับคลิปวีดีโอซึ่งถูกเผยแพร่จากเฟซบุ๊กของสมาชิกที่ใช้ชื่อว่า "โสดตลอด ทั้งวันทั้งปี" ได้โพสต์คลิปวีดิโอ และข้อความระบุว่า  "คือว่า ผีบังบด จ้างคนกาฬสินธุ์ โดยเหมารถมาเอาข้าวจังหวัดเลย อำเภอวังสะพุง ตำบลเขาหลวง บ้านนาหลวง เพียงสามร้อยบาท" ทั้งนี้ คลิปวีดีโอดังกล่าวเป็นภาพการทำพิธีสะเดาะเคราะห์ โดยเผยให้เห็นภาพของคุณลุงวัย 61 ปี อยู่ในพิธี ด้วยเพราะคุณลุงได้เจอเรื่องหลอนถูกหญิงวัยกลางคน ว่าจ้างให้ไปส่งยังหมู่บ้านที่ไม่มีอยู่จริง


ซึ่งคุณลุงชาวจ.กาฬสินธุ์ได้เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าตนได้รับการว่าจ้างจากหญิงวัยกลางคนคนหนึ่ง ให้มาส่งที่หมู่บ้านแคนคำน้อย ต.เขาหลวง อ.วังสะพุง จ.เลย ในราคา 300 บาท ตั้งแต่เมื่อช่วงดึกๆ แต่เมื่อมาถึงบริเวณนี้ในช่วงรุ่งสาง กลับพบสองข้างทางกลับกลายเป็นป่าสวนยาง และหญิงลึกลับก็หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย

loading...

ครั้นพอสอบถามไปยัง นายสมบัติ ต้นคำ กำนัน ต.เขาหลวง อ.วังสะพุง จ.เลย โดยนายสมบัติได้เล่าว่า ตนอยู่ที่นี้ตั้งแต่เกิด ยังไม่เคยได้ยินชื่อหมู่บ้านแคนคำน้อย แต่ก็รู้สึกแปลกใจตรงที่ว่า เมื่อ 2 ปีที่แล้วก็เคยเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้น มีรถคันหนึ่งพลัดหลงเข้ามาเเละได้เล่าว่า มีหญิงวัยกลางคนว่าจ้างให้ไปส่งที่หมู่บ้านแคนคำน้อย แต่จู่ๆ หญิงคนดังกล่าวก็ได้หายตัวไปอย่างลึกลับ.

loading...

0 comments:

Post a Comment