กระจ่างแล้ว !! “ขนส่ง” ตรวจรถ ครูจอมทรัพย์ ล่าสุดผลออกมาแบบนี้ ความจริงใครทำก็ต้องรับชะตากรรมไป !??


loading...


ขนส่งตรวจสภาพรถ ครูจอมทรัพย์ แสนเมืองโคตร อดีตครูโรงเรียนบ้านม่วงไข่ประชาราษฎร์สงเคราะห์ ต.ด่านม่วงคำ อ.โคกศรีสุพรรณ จ.สกลนคร เพื่อพิสูจน์หาร่องรอยการเฉี่ยวชน ปรากฏว่าไม่พบร่องรอยการเฉี่ยวชน รถยังปกติ ไม่มีร่องรอยการดัดแปลง

เจ้าหน้าที่ศูนย์ช่วยเหลือลูกหนี้และประชาชนที่ไม่ได้รับความเป็นธรรม (ศนธ.) ของกระทรวงยุติธรรม นำรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นไมตี้เอ็ก สีบรอนซ์ทอง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ของนางจอมทรัพย์ แสนเมืองโคตร อดีตครูโรงเรียนบ้านม่วงไข่ประชาราษฎร์สงเคราะห์ ต.ด่านม่วงคำ อ.โคกศรีสุพรรณ จ.สกลนคร เพื่อพิสูจน์หาร่องรอยการเฉี่ยวชน ที่ส่วนตรวจสภาพ 4 กรมการขนส่งทางบก เขตจตุจักร โดยสภาพรถยนต์คันดังกล่าวถูกถอดแผ่นป้ายทะเบียนทั้งด้านหน้าและด้านหลังออก สภาพตัวถังรถมีร่องรอยการผุกร่อนและสนิมขึ้นหลายจุดส่วนแผ่นป้ายทะเบียนของรถคันนี้ เจ้าหน้าที่ระบุว่าได้นำแผ่นป้ายทะเบียนรถ บค 0056 สกลนคร สีเขียว ไปตรวจสอบก่อนหน้านี้เรียบร้อยแล้วจากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าเลขเครื่องยนต์และเลขตัวรถตรงกับเลขที่จดทะเบียนไว้

สภาพรถยังปกติ ไม่มีร่องรอยการดัดแปลง สติกเกอร์ที่ติดอยู่ตรงเครื่องยนต์ก็ยังอยู่ครบ นอกจากนี้ จากการตรวจสอบทะเบียนรถคันดังกล่าวจดทะเบียนตั้งแต่วันที่ 16 ก.ย. 2534 ทะเบียน บค 0056 หมวดจังหวัดสกลนคร มีนายประพัฒน์ แสนเมืองโคตร เป็นผู้ครอบครองรถตั้งแต่ 1 มีนาคม 2548สำหรับเรื่องนี้ก็ยังคงเป็นเรื่องที่ค้างคาใจของประชาชน ว่าตกลงครูจอมทรัพย์เป็น แพะหรือเป็นแกะกันแน่ ก็ต้องติดตามกันต่อไป อีกไม่นานเราก็จะเห็นว่าความจริงนั้นเป็นอย่างไรกันแน่

loading...

0 comments:

Post a Comment