ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ ! สาวคนไหนถ้าเอา “ประจำเดือน” ผสมน้ำให้ “ผู้ชายกิน” ผลลัพธ์ที่ได้อาจกลายเป็น “ยาเสน่ห์” ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อเคยมีคนโดนแล้ว ?!!


loading...

 ก่อนอื่นต้องขออธิบายว่า “ประจำเดือน” หมายถึง “เลือด” ที่เกิดจากการหลุดลอกของเยื่อบุโพรงมดลูก มีฮอร์โมนสองชนิดคือ Estrogen และ Progesterone ควบคุมการสร้างและหลุดลอกของเยื่อบุโพรงมดลูกโดยแต่ละรอบเดือนของผู้หญิงจะมีช่วงเวลาประมาณ 26-30 วัน ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล ทำให้ประจำเดือน เกิดขึ้นเฉลี่ยเดือนละ 1 ครั้ง 80 เปอเซนต์ของผู้หญิงมีอาการแสดงก่อนจะมีประจำเดือนมีอาการคือ เจ็บบริเวณหน้าอก , ตัวบวม , เหนื่อยง่าย , ขี้หงุดหงิด และอารมณ์เปลี่ยนแปลงง่าย

แต่นี่เป็นความเชื่อและเรื่องแปลกหลังจากมีชาวเน็ตถามว่า “ประจำเดือน” เมื่อนำมาผสมน้ำให้ผู้ชายกิน สามารถกลายเป็นยาเสน่ห์ได้จริงหรือ ? โดย คุณสมาชิกหมายเลข 2619337 ได้เล่าว่า แฟนหนุ่มของเธอมีพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปและเลิกกันเพราะนอกใจ เธอพยายามขอคืนดีแต่ไม่เป็นผลทั้งๆผู้หญิงคนนั้นไม่ได้สวยไปกว่าเธอ เมื่อเธอลองเอาเรื่องนี้ไปถามเพื่อน  เพื่อนเลยถามว่า… ผู้หญิงคนนั้นใส่ประจำเดือนไปในน้ำในแฟนของเธอดื่มหรือเปล่า ดังภาพและข้อความต่อไปนี้


loading...

0 comments:

Post a Comment