โชกเลือดมาโรงพัก! ทหารยศพันโท โดนกระทืบคาร้านข้าว มาขอตร.ช่วย คู่กรณียังตามมาเอาเรื่อง


loading...


วันที่ 28 ม.ค สภ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช พ.ท.พงศ์ภูริช สิงหรา อายุ 43 ปี หัวหน้ากอง จพล.บชร.4 ค่ายเทพสตรีศรีสุนทร (ค่ายกะปาง) ต.กะปาง อ.ทุ่งสง ขับรถยนต์เก๋งยี่ห้อ มิตซูบิชิ สีดำ ทะเบียน กต- 6418 ลพบุรี เข้ามาจอดที่โรงพัก ในสภาพกระจกมองข้างด้านขวาหัก ข้างตัวรถมีร่องรอยถูกทุบบุบได้รับความเสียหาย

อีกทั้ง พ.ท.พงศ์ภูริช มีบาดแผลที่ศีรษะ เลือดโชกทั้งตัว มาขอความช่วยเหลือจากตำรวจ หลังถูกทำร้ายมาจากร้านข้าวต้มแห่งหนึ่ง ริมถนนเอเชีย 41 ม.8 ต.ชะมาย อ.ทุ่งสง ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่ พ.ท.พงศ์ภูริช กับลูกน้องรวม 3 คน ไปนั่งทานอาหารกันที่ร้านข้าวต้มดังกล่าว ก็ได้ไปมีปากเสียงกับกลุ่มชายฉกรรจ์ประมาณ 5-6 คน จากนั้นก็ได้ถูกรุมทำร้าย ขณะที่ลูกน้องพากันวิ่งหนีไปป อีกทั้งชายกลุ่มดังกล่าวยังไปทุบรถเก๋งจนพังเสียหายด้วย หลังชุลมุน พ.ท.พงศ์ภูริช ก็พยายามฝืนขับรถไปขอความช่วยเหลือที่โรงพัก ก่อนถูกนำส่งโรงพยาบาลเย็บที่ศีรษะ 7 เข็ม และพักรักษาตัวเพื่อดูอาการต่อไป


ขณะเดียวกันที่ ระหว่างที่ พ.ท.พงศ์ภูริช มาที่โรงพัก ได้มีกลุ่มชายฉกรรจ์ 5-6 คน ขับรถจักรยานยนต์ตามมา ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นคู่กรณี เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบถามอาการของคนเจ็บ ทำให้ชายกลุ่มดังกล่าวไม่พอใจ หาว่าตำรวจเข้าข้างคนเจ็บ ก่อนจะขับรถจักรยานยนต์ออกไปจากโรงพัก ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้เข้าทำการสอบสวนพยานที่ร้านข้าวต้มที่เกิดเหตุ พบร่องรอยการต่อสู้ ข้าวของกระจัดกระจาย

พ.ต.อ.คมสัน พฤศวานิช ผกก.สภ.ทุ่งสง กล่าวว่า จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า เรื่องนี้เกิดขึ้นหลังร้านข้าวต้มปิดแล้ว แต่ พ.ท.พงศ์ภูริช ยังคงนั่งต่อที่โต๊ะนอกร้าน ก่อนจะมีเรื่องกับคู่กรณีซึ่งพบว่าเป็นคนรู้จักทะเลาะวิวาทกัน จึงยังไม่มีการแจ้งความ แต่ถ้าแจ้งก็จะรวบรวมหลักฐานดำเนินการตามขั้นตอนของกฏหมาย ซึ่งอาจจะมีการขอโทษกัน แต่ทางทหารระบุว่าไม่น่าจะทำกันถึงขนาดนี้

loading...

0 comments:

Post a Comment