ตร.หิ้วโจ๋เค้นสอบ คลี่คดีฆ่าเปลือยสาวหมกถนนกรุงเก่า พบแช็ตวีดีโอคอลก่อนเป็นศพ


loading...


จากเหตุสะเทือนขวัญเมื่อตำรวจ สภ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา พบศพนางวราภรณ์ อายุ 38 ปี พนักงานโรงงาน สภาพเปลือยขึ้นอืด ถูกจับมัดมือด้วยสก็อตเทปทั้งสองข้าง อยู่ในร่องน้ำข้างแปลงนาริมถนนสายหัวเวียง-วัดใบบัว หมู่ 5 ต.หัวเวียง อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา โดยญาติยืนยันผู้ตายมีทรัพย์สินเป็นทองรูปพรรณ สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท เลสข้อมือทองคำหนัก 1 บาท เเหวนทองคำหนัก 2 สลึง 2 วง โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง หายไปพร้อมกับรถจยย.ตั้งแต่วันที่ 21 ม.ค .จนกระทั่งมาพบกลายเป็นศพเมื่อวันที่ 27 ม.ค.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 28 ม.ค. ที่สภ.เสนา พล.ต.ต.อำนาจ จันทร์เจริญ ผบก.สส.บช.ภ.1 พ.ต.อ.ปรีดา คงจัด ผกก.สส.3 บก.สส.ภ.1 พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ร่วมกันประชุมเพื่อติดตามความคืบหน้าของคดี โดยนำภาพศพและภาพถ่ายสถานที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งแผนที่มาวิเคราะห์ เพื่อกำหนดเส้นทางของคนร้ายที่เข้ามาและออกจากที่เกิดเหตุ ใช้เวลาประมาณ 1 ชม.

ภายหลังการประชุม พล.ต.ต.อำนาจ กล่าวว่า มีความคืบหน้าไปมาก กำลังเร่งติดตามไปกระจายกำลังกันออกติดตามย้อนเส้นทางในที่เกิดเหตุ เพื่อตรวจหากล้องจรปิด


ที่บก.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา พ.ต.อ.ภัทรภัทร นุชยวง ผกก.สส.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา เรียกเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนประชุมพร้อมกับนำข้อมูลที่ได้มีการออกไปสอบสวนพยาน และบุคคลที่เกี่ยวข้องกับผู้ตายทุกคนอย่างละเอียด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเจ้าหน้าที่มุ่งประเด็นไปที่ผู้ตายคบหาติดต่อกับชายหนุ่มคนหนึ่งที่รู้จักกันทางเฟซบุ๊ก ก่อนเกิดเหตุมีการพูดคุยผ่านวีดีโอคอล เพื่อนัพบกันสถานที่แห่งหนึ่ง นอกจากนี้พนักงานสอบสวนยังได้พาตัวพ่อและแม่ของผู้ตายไปทำการเก็บดีเอ็นเอ ที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกรียติ จ.ปทุมธานี เพื่อยืนยันตัวผู้เสียชีวิต

ต่อมาเจ้าหน้าที่ควบคุมตัววัยรุ่นต้องสงสัยรายหนึ่ง ซึ่งเป็นคนสุดท้ายที่ติดต่อพุดคุยกับนผู้เสียชีวิต ก่อนที่จะหายตัวไป พร้อมกับรถจยย.และทรัพย์สินจำนวนมาก และไปถูกฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยม โดยอยู่ระหว่างการสอบสวน

loading...

0 comments:

Post a Comment