ทุบแล้วไง!! สาวโพสต์คลิปบนเฟสบุ๊ก แฉลุงจยย.ทุบกระจกเก๋งจนแตก ฉุนขับทับน้ำกระเซ็นใส่


loading... เรื่องโทสะเป็นเรื่องที่ทุกคนต้องมีแต่บางคนอาจมีน้องมีมากตัวอย่างในคลิปนี้ โดยผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อคุณ Maouylek Prakunhangsit ได้โพสต์คลิปและภาพเหตุการณ์ที่โดนชายขี่จยย.ใช้หมวกกันน็อกทุบกระจกรถแบบนี้ เพราะไม่พอใจที่หญิงสาวรายนี้ขับเก๋งโดนน้ำกระเด็นใส่

“มึงเอาหมวกกันน๊อคมาทุบกระจกรถกูทำไม เดี๋ยวมาเล่าเคลียแปป เวลา 11:30 เส้นบางนา-ตราด คือขับรถมาไม่ได้เร็วเลยนะประมาณ 80 แล้วมันมีแอ่งน้ำ ซึ่งคือเบรคกระทันหันไม่ได้แล้วไงเพราะรถข้างหลังตามมาเร็วมาก มองไม่เห็นมอไซด์ด้วย แล้วซักพักเค้าก็ขับรถบีบแตรไล่ตาม รู้ละว่าน้ำกระเด็นโดนเค้าแน่ๆ เลยบอกให้พี่หวานขอโทษ เพราะฟิลม์ก็ไม่ได้มืดเลย แต่ใครจะกล้าเปิดกระจกถูกป่ะ!!! ซักพักมอไซด์ขับรถมาปาด ปาดแกล้งอ่ะ เบรคหลายๆรอบ ถ้ามิลค์ไม่เบรคคือชนแล้ว ลงมาปุ๊ปทุบกระจกเลยค่ะ
แล้วมาคุยกับตำรวจว่าน้ำกระเด็นโดน ห่วงลูก แล้วที่มึงปาดหน้ากูมึงไม่ห่วงลูกใช่ป่ะ ซ้อน 3 ไม่มีหมวกกันน๊อคให้ลูกใส่เนี่ย แล้วบอกว่ากระจกหมวกกันน๊อคมึงดำ มองไม่เห็นหรอกว่ากูขอโทษ ทำไมไม่เปิดกระจก ทำไมไม่ชิดซ้ายจอด เอิ่มม!! คือกูก็ต้องป้องกันตัวเองป่ะ ถ้ามึงมีปืนกูไม่โดนยิงตายหรอ
ทำแล้วมาขอโทษทีหลัง มาสำนึกว่าบันดาลโทสะ กูเสียการเสียงานมั๊ย กูจะขับรถไปทำงานยังไง ไม่รู้จะพิมเล่ายังไงละ มึนน จบ!!!!!! ขอบคุณสารวัตรสอบสวน สภ.บางพลี ด้วยนะคะเคลียให้ไวมาก พี่ๆตำรวจก็มาถึงที่เกิดเหตุเร็วมาก ขอชื่นชมค่ะ”

ขอบคุณจาก : Maouylek Prakunhangsit
loading...

loading...

0 comments:

Post a Comment