เปิดโพยลับ ! เลขเด็ด "เจ้าแม่ตะเคียนทอง" หลังใช้โชคเต็มๆ "แม่ค้าขายน้ำผลไม้" ถูกรางวัลทุกงวด - เจ้ามือไม่กล้ารับ!! พอได้เห็นเท่านั้นแหละ แชร์กันสนั่นโซเชียล รีบวิ่งไปซื้อก่อนเกลี้ยงแผง !! (ภาพ-คลิป)


loading...  ซึ่งล่าสุด "รายการปากโป้ง" ทางช่อง 8 ที่ดำเนินรายการโดย "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" ได้เชิญ "คุณอรุณ บุญสาร" ลูกศิษย์วัดวัดสว่างอารมณ์ จ. นครปฐม  และ "คุณเหรียญ บุษบา" แม่ค้าขายน้ำผลไม้ผู้ได้ลาภจาก "เจ้าแม่ตะเคียน" ณ วัดเดียวกันนี้ จะมาเปิดเผยถึง "เรื่องเล่าปาฏิหาริย์" รวมถึงการให้ "เลขเด็ด" ซึ่งเค้าว่ากันว่าลูกศิษย์ลูกหาในวัดถูกกันทุกงวด!!
loading...

 คุณเหรียญ แม่ค้าขายน้ำผลไม้ ได้เล่าว่า  "เมื่อก่อนมีอาชีพขายน้ำผลไม้ ถึงแม้ว่าจะได้ขายดีสักแค่ไหนเราก็ไม่มีปัญญาที่จะซื้อทองใส่สักที ขายมา 5 ปีแล้ว เสี่ยงโชคก็ไม่เคยถูกเลยสักครั้ง จึงมาพึ่งเจ้าแม่ตะเคียนที่อยู่ในวัดแห่งนี้ จนถูกรางวัลมาเรื่อยๆ โดยเมื่อก่อนซื้อหวยใต้ดิน แล้วก็เลยมานั่งนึกว่าเราอยากถูกล๊อตเตอร์รี่รางวัลที่ 1 แล้วทำไมเราไม่ซื้อถูกล๊อตเตอร์รี่"
 จึงไปนั่งขอเจ้าแม่ตะเคียน เอาไว้ว่า "ลูกมาหางานทำ มาทำงานก็นานโขแล้วก็ขอให้ถูกรางวัลที่ 1 แล้วลูกจะถวาย เลี้ยงน้ำฟรี ถูกก็จะทำบุญถวายวัด ก็ถูกสมใจจริงๆ  ถูก 1 คู่ 6 ล้านบาท หมายเลข 240650 งวดวันที่ 16 กันยายน 2559 "
 ตอนแรกก็ได้เห็นแผงลอตเตอรี่ตั้งอยู่ข้างๆรถขายน้ำ ก็เลยไปยืนมอง ตอนแรกก็ยังไม่ซื้อหรอก จนสุดท้ายไม่รู้อะไรดลใจให้ซื้อก็เลยซื้อมา ดันถูกรางวัลที่ 1 ซะงั้น! แบบไม่คิดไม่ฝันมาก่อน

สำหรับงวดนี้ วันก่อนฝันอยู่ว่า "ไปขอบนหลวงตาทองแล้วก็มาตั้งจิตอธิฐานขอเจ้าแม่ตะเคียนอีก ถึงไม่ได้เป็นตัวก็ขอให้มีโชคมีลาภ ก็ฝันว่ามีผู้หญิงมาบอกว่าจะให้โชคให้ลาภเป็นเลข 409 08 และ 11" ซึ่งเรื่องนี้ไม่เชื่อก็อย่าลบหลู่ รวมทั้งต้องใช้วิจารณญาณในการรับชมด้วย !!

loading...

0 comments:

Post a Comment