นี่สิ...ลูกผู้ชายตัวจริง!! เปิดใจ "วินมอไซค์" นั่งเฝ้าลูกค้าสาวสวยเมาพับไม่ได้สติจนรุ่งสว่าง บอกช่วยด้วยใจไม่ได้หวังอะไรตอบแทน!!??!!


loading...


จากกรณีโลกออนไลน์ได้มีการแชร์เรื่องราวของวินมอเตอร์ไซค์คนหนึ่งที่ได้รับลูกค้าสาวมาจากอาร์ซีเอในสภาพที่เมาไม่รู้เนื้อรู้ตัว เขาจึงขับพามาส่งตามปกติแต่ลูกค้าสาวกลับเมาอย่างหนักไม่สามารถขึ้นห้องได้ เลยกลัวจะเกิดอันตรายกับลูกค้าสาวรายนี้หากปล่อยให้นั่งนอนอยู่ตรงนี้ จึงได้นั่งเฝ้าน้องเขาจนถึงตีห้าเมื่อน้องคนนี้สร่างเมาพอเดินไหวก็ช่วยพยุงน้องขึ้นไปส่งที่หน้าประตูห้องอย่างปลอดภัย ทำให้เกิดกระแสชื่นชมในโลกออนไลน์เป็นจำนวนมาก
loading...


 ลูกผู้ชายตัวจริง!!! เมื่อสาวนักเที่ยวเมาหนักกลับจาก RCA ขึ้นห้องไม่ได้ เจอวินมอเตอร์ไซค์โคตรแมน
ทำหน้าที่ลูกผู้ชาย บอกเลยใจพี่สุดยอดจริงๆ!!! (คลิก)

 ทราบภายหลัง หนุ่มวินจยย. คนดังกล่าว ชื่อ นายราชการ พืดขุนทด หรือหม่ำ อายุ 20 ปี ได้เล่าถึงเหตุการณ์ที่สร้างความชื่นชมว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อหลายวันก่อน เวลาประมาณ 01.00 น. ได้มีกลุ่มหญิงสาวประมาณ 4 คน โบกเรียกตนหน้าสถานบันเทิงย่านอาร์ซีเอ เพื่อไปส่งน.ส.เอ (นามสมมุติ) ซึ่งเป็นหญิงสาวรูปร่างดีและหน้าตาสวย ที่ห้องพักย่านรถไฟฟ้าสถานีพญาไท แต่ระหว่างทางที่ขับขี่ไปนั้น น.ส.เอ เริ่มไม่ได้สติ นั่งซ้อนตนไปแต่จะตกจากรถตลอดเวลา จนตนต้องจอดที่หน้าร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งเพื่อเข้าไปซื้อน้ำเปล่ามาให้ น.ส.เอ ล้างหน้า
loading...
0 comments:

Post a Comment