จิตใจทำด้วยอะไร!! พ่อร่ำไห้เผยความฝันลูกชายแบบนี้? ฟังแล้วสุดสะเทือนใจ "ความพรัดพรากที่ไม่มีวันหวนกลับ" จากน้ำมือเดนนรกแทงคอคาถนน!! (รายละเอียด)


loading...

 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 5 ม.ค. 60 ร.ต.อ .วิทยา คงทอง รอง สว.(สืบสวน) สน.โคกคราม  ได้รับแจ้งเหตุการณ์ทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิต บริเวณปากซอยสุคนธสวัสดิ์27 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร  จึงได้รุดเดินทางไปตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุพร้อมกับเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.)  แพทย์นิติเวช รพ. ตำรวจ และชุดกู้ภัยมูลนิธิปอเต็กตึ๊ง
loading...

บริเวณสถานที่เกิดเหตุพบศพ นายวศิน เหลืองแจ่ม อายุ 26 ปี พบบาดแผลการถูกแทงด้วยอาวุธมีดเข้าบริเวณด้านหลังจำนวน 1 แผล ส่วนที่คอนั้นพบบาดแผลการถูกปาดจนหลอดลมขาด ผู้ตายสวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงสีดำ รองเท้าแตะสีดำ สวมนาฬิกายี่ห้อไซโก จากการค้นตัวผู้ตายนั้นก็พบกับเงินสดจำนวน 1000 บาท และซองบุหรี่ 1 ซอง  ใกล้ศพพบหมวกกันน็อคสีดำของผู้ร้ายที่ทำตกไว้ เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการรวบรวมเอาไว้ใช้เป็นหลักฐานต่อไป พยานที่พบเห็นเหตุการณ์เล่าว่า ตนเองได้ยินเสียงคนทะเลาะกันเมื่อเวลา 22.10 น. จึงได้เดินออกมาดู ก็ได้พบกับชาย 2 คน กำลังมีปากเสียกับผู้ตาย จากนั้นผู้ตายก็ถูกล๊อคคอจากด้านหลังและถูกแทง จากผู้ชายร่างท้วมผิวดำแดง ก่อนที่จะวิ่งขึ้นซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ของคนร้ายอีกคนที่ติดเครื่องรออยู่ และหลบหนีไป โดยมุ่งหน้าไปทางถนนประดิษฐ์มนูญธรรม

จากการสอบสวน ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ไปกดเงินสดที่หน้า 7-11 ที่หน้าปากซอยสุคนธสวัสดิ์38  ซึ่งอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 20 เมตร ก่อนเข้าไปซื้อบุหรี่ในร้าน พอออกจากร้านและข้ามถนนมามายังฝั่งตรงข้ามก็มีคนร้ายขับ จักรยานยนต์ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียนรถ มาจอดริมทางแล้วมุ่งตรงเข้าไปหาผู้ตาย และลงมือทำร้ายอย่างเลือดเย็นจนเสียชีวิต จากการตรวจสอบ ผู้ตายนั้นเป็นหนุ่มหน้าตาดี เพิ่งเรียนจบจากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว.) และกำลังจะศึกษาต่อเกี่ยวกับการบินเนื่องจากมีความชื่นชอบในด้านนี้ แต่ก็มาถูกทำร้ายจนเสียชีวิตก่อนจะได้ทำตามความชอบเสียก่อน

อย่างไรก็ตาม ตำรวจยังไม่ตัดประเด็นใด ๆ ทิ้ง ทั้งในเรื่องของการฆ่าชิงทรัพย์ และเรื่องความขัดแย้งส่วนตัว และได้เร่งให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณโดยรอบทั้งหมดเพื่อที่จะหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ล่าสุดที่ สถาบันนิติเวช รพ.ตร.  ดร.เจษฎา เหลืองแจ่ม อายุ 66 ปี อาชีพอาจารย์วิทยากรพิเศษ ได้เดินทางมารับศพบุตรชาย นายวศิน เหลืองแจ่ม อายุ 26 ปี  ฆ่าโหดหนุ่ม มศว มีดปาดคอดับ พร้อมเล่าถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาว่า ตนมีบุตร 3 คน ส่วนนายวศิน เป็นคนเล็กและเป็นบุตรชายคนเดียว นายวศินเป็นเด็กดีและไม่เคยมีเหตุทะเลาะวิวาทกับใคร อีกทั้งยังเป็นคนที่ขยันทำงานมาก โดยนายวศินเคยพูดคุยกับตนและครอบว่า มีความฝันอยากเป็นนักบิน โดยก่อนหน้านี้มีอาชีพพนักงานขนถ่ายสัมภาระข้างเครื่อง (Loader) ของบริษัทแห่งหนึ่งที่ดำเนินงานในสายธุรกิจการบินที่ให้บริการทางด้านอุปกรณ์ภาคพื้น และคลังสินค้าทางอากาศของสนามบินสุวรรณภูมิ ก่อนที่จะลาออกจากที่ทำงาน และอยู่ระหว่างกำลังรอสอบสมัครเรียนที่สถาบันการบินพลเรือน เพื่อจะสานความฝันเป็นนักบิน

หลังจากนั้น ดร.เจษฎา กล่าวอีกว่า ก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงค่ำ ตนยังพูดคุยหยอกล้ออย่างเฮฮา ผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์กับลูกชายอยู่เลย และไม่คิดว่าเหตุการณ์แบบนี้จะเกิดขึ้นกับครอบครัวของตน ยืนยันว่า รถและกุญแจไม่ได้หายไปตามที่มีข่าวก่อนหน้านี้ จากการที่ตนได้ตรวจสอบเบื้องต้นและตรวจสอบกล้องวงจรปิดกับทางตำรวจ ทราบว่า ลูกชายจอดรถไว้หน้าบริษัทของตนเอง ซึ่งเปิดเป็นธุรกิจส่วนตัว อยู่ฝั่งตรงข้ามร้านสะดวกซื้อ ห่างกันประมาณ 1 ห้อง ก่อนเกิดเหตุลูกชายได้วิ่งข้ามถนนไปกดเงินสดที่ตู้เอทีเอ็ม แล้วเข้าไปซื้อบุหรี่ที่ร้านสะดวกซื้อ จากนั้นขณะกำลังจะเดินข้ามถนนกลับไปยังบริษัท ก็เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ก่อนที่ตำรวจจะโทรศัพท์มาหาตน เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา

ทั้งนี้ ตนอยากจะวิงวอนให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามหาตัวคนร้ายมาลงโทษตามกฎหมายโดยเร็วที่สุด ตนไม่อยากให้ใครสูญเสียเหมือนกับตนอีก

loading...

0 comments:

Post a Comment