หลอนหนัก!! "ชาวบ้าน"ได้กลิ่นเหม็นออกมาจากบ้านหลังนี้! พอกู้ภัยเปิดประตูเข้าไปเท่านั้นแทบช็อก! ไม่คิดไม่ฝันจะได้เห็นภาพสุดสยองเต็มสองตา!!


loading...


เป็นเหตุการณ์สุดเศร้าที่ทำชาวโซเชียลขวัญผวาไปตามๆกัน หลังผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Arnuphap Pawised" ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยอรัญประเทศ ได้โพสต์คลิปและภาพเหตุการณ์ หลังเข้าไปช่วยเหลือศพผู้เสียชีวิตที่ผูกคอตายภายในบ้านหนองสังข์ หมู่ 2 โดยเป็นชายอายุประมาณ 30 ปี ที่เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.อรัญประเทศ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4-5 วัน จึงได้รีบนำศพลงมาส่งรพ.อรัญประเทศ เพื่อตรวจหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป

 ซึ่งภาพจากคลิปเผยให้เห็นวินาทีเจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามเปิดประตูเพื่อเข้าไปในบ้านไม้หลังหนึ่ง ซึ่งประตูถูกล็อกไว้ โดยเมื่อสามารถเข้าไปภายในตัวบ้านได้แล้วนั้น ก็แทบช็อกไปตามๆกัน เพราะได้พบกับศพชายผู้เสียชีวิต สภาพสวมเสื้่อยืด กางเกงยีนส์ อยู่ในสภาพอืดและใบหน้าเริ่มเปลี่ยนรูป มีเลือดและน้ำหนองไหลนอง ซึ่งอยู่ในลักษณะยืนผูกคอตายกับขื่อบ้าน โดยหลังจากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้รีบช่วยเหลือนำศพลงมาโดยด่วน
loading...

 โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ลงภาพพร้อมข้อความระบุว่า "#ใจไม่ถึงอย่ากดดูนะครับ 😔  เมื่อเวลา 10.31 น. #ศูนย์วิทยุมูลนิธิกู้ภัยอรัญประเทศ รับแจ้งจาก สภ.อรัญประเทศ พบผู้เสียชีวิตสาเหตุผูกคอ บ้านหนองสังข์ หมู่ 2 พบผู้เสียชีวิตชาย 1 ราย อายุ 30 ปี เสียชีวิตมาประมาณ 4-5 วัน นำส่ง รพ.อรัญประเทศ #ลงเพื่อเป็นอุทาหรณ์ไม่ได้มีเจตนาอย่างอื่นครับ ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ"

อย่างไรก็ตามชาวเน็ตที่ได้เข้ามารับชมภาพและคลิปการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่กู้ภัยที่ทำงานกันอย่างเต็มความสามารถ ก็ได้ขออโหสิกรรมกับผู้เสียชีวิตที่เข้ามารับชมภาพที่กระทบกระเทือนจิตใจของญาติผู้เสียชีวิตด้วย
loading...


http://www.tsood.com/contents/at/157072/

0 comments:

Post a Comment