จำขึ้นใจ !! ผัวกล่าวทั้งน้ำตา ถูกล่วงละเมิดทางเพศตั้งแต่อายุ 12 พอทราบว่าใครเปิดซิงผัว เมียรีบเก็บเสื้อผ้าหนีออกจากบ้านทันที


loading...

 เว็ปไซต์ต่างประเทศของอังกฤษได้มีการเผยแพร่เรื่องราวน่าสลดใจ ชายชาวออสเตรเลีย ได้สารภาพความจริงที่ฝังใจเขามานานหลายสิบปีต่อภรรยา ทำให้เธอถึงกับทำใจรับไม่ไหวขอแยกทาง หลังรู้ว่าเขาเคยถูกล่วงละเมิดทางเพศมาตั้งแต่อายุ 12 ปี

 นายฮามิช ชายวัย 50 กว่าปีได้เผยเรื่องราวในอดีตที่เขาเคยถูกล่วงละเมิดทางเพศในวัยเด็กว่า ขณะที่เขาอายุ 12 ปีเขามีอาการป่วยจึงเข้าไปบอกกับแม่ แต่แม่ของเขากลับล่วงละเมิดและมีเพศสัมพันธ์กับเขา โดยบอกว่าจะทำให้เขารู้สึกดีขึ้น รู้สึกเป็นคนสำคัญและพิเศษที่สุด ตอนนั้นเขาเข้าใจว่า มันคือวิธีที่แม่ทำให้เขามีความสุขและเติบโตเป็นผู้ใหญ่

ก่อนจะมาตระหนักได้ว่ามันเป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้อง และได้สร้างบาดแผลทางใจให้กับเขามาตลอดชีวิต แม่ของเขามีสภาพจิตใจไม่ค่อยปกตินัก เวลาที่โมโหแม่จะขู่ฆ่าตัวตายพร้อมกับเขา ด้วยการปิดประตูหน้าต่างแล้วเปิดแก๊ส

loading...

หลังจากที่แม่ของเขาเสียชีวิตลงเขาก็ได้แต่งงานอยู่กินกับภรรยา แต่ความหลังฝังใจยังคงตามหลอกหลอนอยู่ตลอดเวลา เขาจึงเปิดเผยความจริงกับภรรยาที่อยู่กินกันมา 20 ปี ทว่าภรรยาของเขาไม่สามารถยอมรับได้จึงขอแยกทางไปในที่สุด
loading...

ที่มา  : http://www.zliekr.com/11138/

0 comments:

Post a Comment