เสื่อม คิดได้ไง!! “แม่แท้ๆ” บังคับลูกสาววัย 12 ให้มีเซ็กส์กับพ่อเลี้ยง เพราะกลัวโดนทำสิ่งนี้ ช่างน่าอายแม้แต่หมามันยังไม่ทำ


loading...

 คิดได้ไง!! “แม่แท้ๆ” บังคับลูกสาววัย 12 ให้มีเซ็กส์กับพ่อเลี้ยง เพราะกลัวถูกทอดทิ้งไม่มีใครดูแล เด็กทนไม่ไหวจึงไปหาพี่สาวที่ต่างจังหวัด เมื่อพี่สาวเห็นพฤติกรรมของน้องซึมเศร้า จึงได้สอบถามว่าเกิดอะไรขึ้น เด็กจึงเล่าความจริงให้พี่สาววัย 17 ปีฟัง หลังจากที่นำเรื่องไปเล่าให้พ่อกับแม่เลี้ยงฟังแล้ว จึงได้แจ้งความจับแม่และพ่อเลี้ยงชั่ว ชั่งทำได้ไม่อายหมา…


ตำรวจสืบสวน ได้จับกุมตัวหนุ่ม อายุ 25 ปี ชาว ต.โนนรัง อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด พ่อเลี้ยง และหญิงสาว อายุ 39 ปี ชาว ต.เหล่าพรวน อ.เมือง จ.อำนาจเจริญ ซึ่งเป็นซึ่งเป็นแม่แท้ๆ ของด.ญ.หน่อย หลังได้รับแจ้งจากทางญาติว่าแม่แท้ๆ บังคับ ด.ญ.หน่อย ให้ร่วมหลับนอนกับพ่อเลี้ยง จึงพา ด.ญ.หน่อย เข้าแจ้งความ

loading...

 ต่อมาสามารถจับกุมตัวได้ที่ห้องเช่าไม่มีเลขที่ ซอยสามัคคี ถนนสามัคคี ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.นนทบุรี เบี้องต้นพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำ ด.ญ.หน่อย ทราบว่าเมื่อกลางปี 2558 ขณะที่นอนอยู่ในห้องพักร่วมกับแม่และพ่อเลี้ยง แม่ได้เข้ามาพูดหว่านล้อมและบังคับให้ร่วมหลับนอนกับพ่อเลี้ยง โดยแม่อ้างว่าถ้าตนไม่ยอมพ่อเลี้ยงจะเลิกกับแม่ และจะไม่มีคนดูแล หลังพูดเสร็จแม่ได้มีอะไรกับพ่อเลี้ยงให้ดู หลังจากนั้นพ่อเลี้ยงได้มีอะไรกับตน ต่อมาทางพ่อเลี้ยงได้บังคับร่วมหลับนอนกับตนมาตลอด เวลาแม่ไม่อยู่ห้อง แม่สั่งว่าให้ยอมพ่อเลี้ยงอย่าขัดขืน

กระทั่งล่าสุด ด.ญ.หน่อย ได้เดินทางไปหา น.ส.นิด พี่สาว ที่ต่างจังหวัด น.ส.นิด เห็นด.ญ.หน่อย ซึมเศร้าจึงสอบถามและทราบว่าน้องถูกแม่บังคับให้หลับนอนกับพ่อเลี้ยง น.ส.นิด จึงได้นำเรื่องไปบอกกับแม่เลี้ยง พ่อและญาติ จึงได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจและจับกุมทั้งแม่และพ่อเลี้ยงดำเนินคดีข้อหาร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยบุคคลนั้นไม่อยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้

เป็นการกระทำที่เลวร้ายจริงๆ หวังว่าเรื่องแบบนี้คงจะไม่เกิดกับเด็กผู้บริสุทธิ์ และอยากให้ทางรัฐจัดหามาตราการที่จะช่วยเหลือเด็กต่อไป และอยากให้คดีแบบนี้มีความเด็ดขาดมากขึ้น

loading...

0 comments:

Post a Comment