ตะลึงทั้งสกลนคร !! เลขเด็ด “เจ้าปู่นาโพธิ์นาเพียง” โผล่เต็มๆ 2 ตัวเน้นๆ หลังจุดธูปขอโชค… แถมตรงกับ “เลขมงคลสมเด็จพระสังฆราช” งวด 16 กุมภา นี้มาแน่ ??(รายละเอียด)


loading...

 เรียกได้ว่าใกล้วันประกาศผลสลากกินแบ่งเข้ามาทุกทีกับงวดวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560 บรรดานักเสี่ยงโชค คอหวย ต่างสรรหาเลขเด็ด เลขดัง  ตามสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ  และแต่ละที่ก็จะเต็มไปด้วยผู้คนอย่างเนืองแน่น  เพื่อขอโชคลาภ และล่าสุด ที่บริเวณศาลปู่นาโพธิ์นาเพียง บ้านนาโพธิ์ ต.วานรนิวาส จ. สกลนคร
loading... เมื่อวันที่  15 ก.พ. 60 บรรยากาศจากสวน “ศาลปู่นาโพธิ์นาเพียง ”  มีประชาชนเดินทางมาจำนวนมากเป็นพิเศษ และได้นำข้าวของ เครื่องเซ่นไหว้มาถวายด้วย เนื่องจากมีความเชื่อด้านความศักดิ์สิทธิ์เป็นอย่างมาก นอกจากนี้ จะมีประชาชนจ้างวานให้หมอลำซิ่งมารำแก้บนกันทุกวัน เพราะส่วนใหญ่จะมาบนขอพรให้สมหวัง รวมทั้งผู้ที่ขอโชคลาภด้วย ซึ่งถ้าคนที่เคยบนอะไรเอาไว้แล้วเมื่อสมหวังไม่รีบมาแก้ ตามที่บนไว้ ไม่ถึง 7 วันมีอุบัติเหตุกับครอบครัวนั้น และในช่วงที่มีการบนของชาวบ้านพบว่า มีขี้ธูปที่จุดบูชา ไฟไม่ไหม้จำนวน 2 ก้าน และส่วนที่ไฟใหม้ ม้วนขดเป็นวงกลมคล้ายเลขศูนย์ ชาวบ้านจึงนำมาตีเป็นเลข 20 และหาซื้อกันหมดแผงแล้ว เนื่องจากตรงกับเลขมงคล สมเด็จพระสังฆราช องค์ที่ ๒๐ในรัชกาลที่ ๑๐  อีกด้วย


 ทั้งนี้ เรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องของบุญวาสนา อยู่ที่การทำบุญ ที่เราเรียกกันว่า มีบุญก็มีโชค นั่นเอง! ซึ่งขอให้บรรดานั่งเสี่ยงโชคทั้งหลายนั้นควรใช้วิจารณญาณในการคิดวิเคราะห์ด้วย..loading...

ที่มา: http://www.jackpotded.com/3664/


0 comments:

Post a Comment