​ช็อคทั้งโลก !! "ทารกวัย 2 เดือน" ถูกแม่แท้ๆจับ "ยัดไมโครเวฟ" อบเป็นเวลา 5 นาที จนหนังลอก-ไหม้เกรียม พอได้รู้เหตุผลเท่านั้น! ถึงกับอึ้งหนัก พูดไม่ออก สะเทือนใจไปยันชาติหน้า !!!?


loading...


 นับว่าเป็นเรื่องราวที่สร้างความสุดสะเทือนใจไม่น้อยเลยทีเดียวหลังจาก (คลิกอ่าน:ทารก 5 เดือนถูกแม่ใจยักษ์โยนกระแทกพื้น) สื่อต่างประเทศได้รายงานว่า "Ka Yang " หญิงสาวแม่ลูกอ่อนวัย 34 ปี ได้นำลูกน้อยวัย 2 เดือนเศษ ไปวางไว้เอาในไมโครเวฟเป็นเวลา 5 นาที จนผิวหนังของลูกสาวเธอไหม้เกรียมและหลุดลอกออกมาเป็นแผ่นๆ ภายในบ้านซาคราเมนโต เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2011 ส่งผลให้หนูน้อยเสียชีวิตในเวลาต่อมา


หลังจากการสอบสวนคดีดังกล่าว เธอได้ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา โดยอ้างว่า "ไม่มีที่แรงที่จะอุ้มลูก ก็เลยเอาลูกไปวางไว้ในไมโครเวฟเพื่อพักแขนเพียงเท่านั้น" ซึ่งทางด้านอัยการได้โต้แย้งว่า "เธอพูดโกหก" ซึ่งจากการตรวจสอบสาเหตุการตายของลูกสาวเธอบริเวณเครื่องไมโครเวฟ พบว่า หนูน้อยวัย 2 เดือน มีบาดแผลทั่วร่างกายประมาณ ร้อยละ 60 ทำให้มีผลต่อกับอวัยวะภายในโดยตรง จึงเกิดความเสียหายอย่างหนักจนทำให้เสียชีวิตในที่สุด

loading...

ล่าสุดเธอเพิ่งจะถูกตัดสินโทษไปเมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2016 ที่ผ่านมา ทางทนายความส่วนตัวของเธอได้ออกมาบอกว่า หญิงสาวป่วยเป็นโรคลมชักไม่ได้มีเจตนาที่จะฆ่าลูกของเธอแต่น้อย และจากการตรวจสอบประวัติก็ไม่เคยมีประวัติอาชญากรรมมาก่อนเลยแต่อย่างใด (คลิกอ่าน:ทารกอายุเพียง 3 วัน พยาบาลได้นำเข้าตู้อบ)
loading...

ข้อมูล  : archive.siasat

0 comments:

Post a Comment