ดูไว้นะ! ราศีที่จะเฮง หลังเข้าสู่ปีใหม่ไทย เมษายน 2559 ไปแล้ว จะกระเป๋าหนักกระเป๋าตุง เงินเข้าไม่หยุด


ดูดวงรายปักษ์ราศี มังกร ( 16 ม.ค. – 15 ก.พ. )

ราศีมังกรปักษ์นี้ระวังเรื่องอารมณ์เพราะคุณมีเกณฑ์ทะเลาะกับผู้หลักผู้ใหญ่ภายในครอบครัว ใจเย็นเอาไว้ รวมถึงมีเกณฑ์อุบัติเหตุด้วยเช่นกัน

การงาน   ถือว่าเป็นขาขึ้นในเรื่องของการงานเลยทีเดียว ใครหวังเรื่องการเลื่อนขั้นปรับตำแหน่งหรือเงินเดือนขึ้น ก็เป็นอีกจังหวะที่ดีงาม การทำงานประสบความสำเร็จ เป็นอย่างดี เจ้านายรักและเมตตา

การเงิน   การเงินคล่องตัว รายได้ดีพอสำหรับรายจ่าย เลยทำให้ใช้เงินเต็มสตรีมไปบ้างอะไรบ้าง แบ่งเงินทำบุญบริจาคทานบ้างจะดีงาม

ความรัก   คนมีคู่แล้ว แฟนมีโชคลาภ เป็นอะไรทีดีทำตัวน่ารักไว้จะได้ของ่ายๆ แต่สำคัญคือเราอย่าหงุดหงิดใส่เขา คนโสดจ๋าอย่าเศร้าไป รอโอกาสใหม่ป้ายหน้า

TIPS   เสริมดวงสะเดาะเคราะห์ ด้วยการเติมน้ำมันตะเกียงศาลเจ้าพ่อเสือหรือศาลเจ้าที่สะดวกขอให้อุบัติเหตุผ่านไปได้ และถ้ามีโอกาสควรไปถือศีลปฏิบัติธรรม

ดูดวงรายปักษ์ราศี กุมภ์ ( 16 ก.พ. – 15 มี.ค. )

ราศี กุมภ์ปักษ์นี้ดูปัญหาหลายอย่างจะรุมเร้าทำให้คุณไม่สบายใจ ใครกำลังวุ่นว่ายในเรื่องของคดีความคงต้องยอมไกล่เกลี่ยจะส่งผลดีกว่า เป็นกำลังให้นะคะ สู้ๆ

การงาน   เรียกว่าเรื่อยๆ มาเรียงๆ ไม่ได้รับงานใหญ่โตหรือยากเย็นเกินไป ทำอะไรอยู่ก็ยังทำอย่างนั้นไม่มีเรื่องน่าตื่นเต้น คนทำฟรีแลนซ์งานก็เข้าตลอดๆ

การเงิน    ได้จากงานที่คุณทำนั่นแหละ ใครคิดลงทุนอะไรเพิ่มเติมสามารถทำได้ ส่วนโชคลาภอันนี้ยังนิ่งอยู่ เสริมเรื่องเงินด้วยการบริจาคทานให้กับผู้ยากไร้จะทำให้คุณยิ่งให้ยิ่งได้

ความรัก คนมีคู่แล้ว ดูห่างเหินกัน เหมือนดังว่าอยู่กันคนละบ้าน พูดจากันบ้างอะไรบ้าง ปลุกอารมณ์บ้าง ไม่งั้นคงต้องนั่งแห้งเป็นแตงเถาตาย คนโสด อันนี้น่าสนใจโดยเฉพาะพวกต่างชาติ

TIPS    เสริมดวงบริวารคนเมตตาช่วยเหลือ บริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มให้กับผู้ยากไร้

ดูดวงรายปักษ์ราศี มีน ( 16 มี.ค. – 15 เม.ย. )

ราศี มีนปักษ์นี้ปวดหัวหน่อยกับพวกปากหอยปากปู หรือพวกขี้ขโมยชอบเอาผลงานเราไปแอบอ้างหากิน หรือสร้างผลประโยชน์ให้กับตัวเอง

การงาน   งานก้าวหน้าเลยทีเดียวนะคะ คนทำธุรกิจส่วนตัวเรียกว่าทำมาค้าขึ้น ออเดอร์มาแต่ระวังพวกชอบลอกเลียนแบบ หรือขายของตัดราคา ส่วนคนทำงานประจำอย่าหาภาระมาใส่ตัวจะปวดหัวเปล่าๆ

การเงิน    การเงินเรียกว่ารวยและเฮงกันแบบปังๆ นะขอบอก โดยเฉพาะเรื่องโชคลาภอันนี้จัดเต็ม มาแบบก้อนใหญ่ซะด้วย

ความรัก   คนมีคู่แล้ว แฟนขี้อ้อน ทำตัวน่ารัก อยากให้เราเอาใจ ดูแล ประคบประหงม ดังนั้นระยะนี้ก็เหมือนมีลูกเพิ่ม คนโสด สวย รวย แต่โสดต่อไป ก็ไม่แคร์นะคะ

TIPS      เสริมดวงเสริมบารมีด้วยการเอาแรงกายไปช่วยเหลือวัดวาอารามหรือสถานปฏิบัติธรรมต่างๆ เช่น ไปกวาดลานวัด ล้างจาน ทำความสะอาดให้วัดดูสะอาดสวยงาม

ดูดวงรายปักษ์ราศี เมษ ( 16 เม.ย. – 15 พ.ค. )

ราศี เมษปักษ์นี้ถือว่าอะไรหลายอย่างดูลงตัว คุณไม่ค่อยมีเรื่องให้เครียดให้ปวดหัว ใครทำอะไรให้ก็ดูจะหยวนๆ ไม่เอาเรื่องเอาราวใครเท่าไหร่ แถมยังให้เวลากับการดูแลตัวเองให้สวยดูดี แต่สุขภาพควรดูแลในเรื่องของฮอร์โมนและอารมณ์

การงาน   ใครคิดเริ่มต้นเปิดกิจการภายในครอบครัวบอกเลยว่ารีบเข้า โอกาสสวยๆ กำลังรอคุณอยู่ ส่วนคนทำงานประจำปักษ์นี้ต้องทำงานกับคนหมู่มากทำงานเป็นทีม แต่บอกเลยว่าสนุกสนานเต็มเหนี่ยวเลยทีเดียว

การเงิน    มีเกณฑ์ได้ลาภเป็นสัตว์สองเท้าหรือได้ลาภจากเด็ก ดังนั้นถ้ามัลูกหลานก็ลองให้ช่วยหยิบช่วยเลือกว่ากันไป แต่งานเงินส่วนใหญ่ถือว่าคล่องตัว ค่าใช้จ่ายจุกจิกรออยู่ ใครจะซื้อข้าวของผ่านอินเตอร์เน็ตตรวจสอบดีๆ ได้ระวังได้ของไม่ตรงสเป็ค และถ้ามีใครมาขอหยิบขอยืมก็เซโนไว้ปลอดภัยสุด

ความรัก    คนมีคู่แล้ว ความรักอาจไม่ค่อยเป็นไปอย่างที่คาดหวังไว้เท่าไหร่ แต่ถึงอย่างไรแฟนก็ยังพิศวาสในตัวคุณ เพียงแต่อาจไม่ค่อยมีเวลาให้คุณมากเท่าที่คุณต้องการ คนโสด ใครลุ้นคำตอบว่าคนที่ชอบจะตกลงปลงใจกับเราไหม ก็เตรียมฟังคำตอบเอาไว้ให้ดี แอบกระซิบว่าแนวโน้มเป็นที่น่าพอใจ

TIPS    เสริมในเรื่องของความรักให้สดใส ด้วยการบริจาคของที่เป็นคู่ เช่น เทียนคู่ แจกันคู่ หรือที่นอนหมอนมุ้งสำหรับพระภิกษุ

ดูดวงรายปักษ์ราศี พฤษภ  ( 16 พ.ค. – 15 มิ.ย. )

ราศี พฤษภปักษ์นี้ถือว่าคุณค่อนข้างเครียดพอสมควร บอกเลยว่าควรคิดวกวน จะทำอย่างนั้นก็ดูจะทำไม่ได้ แบบนี้ก็ไม่ได้ มันตื้อมันตันไปหมด ระวังกระทบถึงสุขภาพโดยเฉพาะไมเกรนและเครียดลงกระเพาะนะจ๊ะ

การงาน    ดูคุณจะมีความกังวลอยู่พอสมควร ถ้าคิดย้ายงานให้เบรคเอาไว้ก่อนนะคะเพราะโอกาสเสี่ยงที่จะตกงานสูง ใครสมัครงานไว้ยังต้องรอคอย ส่วนคนทำธุรกิจค่อนข้างปวดหัวในเรื่องการเงินการลงทุน อย่าลงอะไรเพิ่ม ผู้หญิงช่วยคุณได้

การเงิน    เอาจริงแล้วยังเข้าหลายทาง อยากให้มองเรื่องการลงทุนในเรื่องของกองทุนต่างๆ ประเภทให้เงินทำงานและมีความเสี่ยงไม่มาก โชคลาภยังไม่มี

ความรัก    คนมีคูแล้ว อย่างอนเยอะ อย่าน้อยใจให้มากเกินงาม อย่าคิดอะไรเลยเถิดทำร้ายความรู้สึกตัวเอง เพราะอีกฝ่ายอาจไม่ได้คิดอะไรเลยก็เป็นได้ คนโสด มีคนมาให้คุณดูๆ คุยๆ อยู่เหมือนกัน เอาเป็นว่าลองคุยดูในลักษณะยังไม่ผูกมัด เพราะถ้าคุณอยากผูกมัดจะเกิดอาการชิ่งทันที

TIPS      เสริมในเรื่องผู้ใหญ่และคนสนับสนุน สักการะพระศรีมหาอุมาเทวี วัดแขกสีลม และไม่ว่าจะทำบุญอะไรก็ตามกรวดน้ำทุกครั้งและอุทิศบุญกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร

ดูดวงรายปักษ์ราศี เมถุน ( 16 มิ.ย. – 15 ก.ค. )

ราศี เมถุนปักษ์นี้คุณอย่าพยายามทำอะไรนอกกรอบ เพราะเมื่อไหร่ที่คุณทำอะไรนอกเหนือจากสิ่งที่มันควรจะเป็นแล้ว คุณจะโดนกระแสสังคม โดนคนหมั่นไส้ เอาเป็นว่าช่วงนี้ทำตัวเป็นนางเอกผ้าพับไว้ไปก่อน ปักษ์หน้าค่อยปล่อยนางร้ายมาทำงาน

การงาน    การแข่งขันในองค์กรของคุณค่อนข้างสูง คุณต้องเต็มที่และเอาจริงเอาจัง ตรงไปตรงมา อย่าเอาสบายเข้าว่า ต้องรู้จริงทำจริง งานถึงจะเดินหน้าไปได้ อย่างไรเสียยังมีกองหนุนมีแบคอัพอยู่พอสมควร

การเงิน      ดูเหมือนไม่ค่อยได้ดั่งที่ต้องการ โชคลาภมีแต่ไม่มาก ผู้หญิงให้โชคโดยเฉพาะผู้หญิงที่ตั้งครรภ์ เอาเป็นว่าอย่าหักโหม การเงินโดยทั่วไปยังถือว่าประคองไปได้ มีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับลูกหลาน

ความรัก      คนมีคู่แล้ว ช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลา ต่างฝ่ายต่างหมกหมุ่นอยู่กับสิ่งที่ตัวเองต้องทำ บางครั้งเลยดูเฉยเมยบ้าง เถียงกันกรุบกริบบ้าง คุณเข้าหา เอาใจเค้าบ้าง แล้วจะดีขึ้น คนโสด ถ้าชอบใครต้องลงทุนลงแรง โดยเฉพาะหนุ่มๆ ต้องเป็นเจ้าบุญทุ่มถึงจะได้ ส่วนสาวๆ ต้องโชว์ความเป็นสาวหวาน อบอุ่นดูแลถึงจะได้คลุกวงใน

TIPS      เสริมดวงในเรื่องการงานการเงิน โดยการร่วมกองบุญทอดผ้าป่าสามัคคี โดยเฉพาะการสร้างโบสถ์สร้างวิหาร อาคารสาธารณประโยชน์ต่างๆ

ดูดวงรายปักษ์ราศี กรกฎ ( 16 ก.ค. – 15 ส.ค. )

ราศี กรกฎปักษ์นี้คุณต้องเหนื่อยนิดนึงทำใจนะคะ เพราะมีอะไรหลายอย่างเปลี่ยนแปลงอย่างกระทันหัน อะไรก็ดูจะรวดเร็วไม่หมด คุณเองก็ต้องทำงานแข่งกับเวลาเช่นกัน

การงาน    คนทำงานประจำองค์กรณ์มีการปรับเปลี่ยนอะไรบางอย่าง บางคนอาจได้เจ้านายใหม่ ใครคิดอย่างเริ่มต้นทำธุรกิจเล็กๆ เป็นของตัวเอง ก็เป็นจังหวะที่สวย สรุปแล้วการงานมีการเปลี่ยนแปลงแต่ยังมั่นคง ปล.ยังไม่แนะนำให้ลาออกจากงาน

การเงิน     เรียกว่ามาเรื่อยๆ ไม่หวือหวาทั้งรายรับและรายจ่าย แต่มีเกณฑ์ขายของเก่าซื้อของใหม่ รวามทั้งค่าใช้จ่ายในเรื่องของการเดินทางท่องเที่ยวในช่วงเทศกาล มีเกณฑ์ได้อสังหาริมทรัพย์

ความรัก     คนมีคู่แล้ว ระวังการทะเลาะเบาะแว้งกันนะจ๊ะ ต้องควบคุมอารมณ์ตัวเองเป็นอย่างมากระวังปรี๊ดแตก ช่วงวันหยุดก็ไปเที่ยวพักผ่อนกันบ้างจะได้ใจเย็นลง คนโสด มีคนเข้ามานะจ๊ะ แต่ที่คุยอยู่ก็ยังคุยต่อไป

TIPS       เสริมในเรื่องความมั่นคง ด้วยการร่วมบุญบริจาคที่ดินตามกำลังศรัทธา หรือบริจาคพัดลมถวายวัด

ดูดวงรายปักษ์ราศี สิงห์ ( 16 ส.ค. – 15 ก.ย. )

ราศี สิงห์ปักษ์นี้มีเกณฑ์เดินทางทั้งในและต่างประเทศนะคะ เรียกได้ว่าเป็นช่วงที่คุณมีความสุขได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันทั้งครอบครัว แต่ระวังเรื่องแข้งขาเอาไว้ด้วย

การงาน   งานเยอะต้องรับผิดชอบแบกรับหน้าที่หลายอย่างในเวลาเดียวกัน คนทำธุรกิจวางแผนเรื่องการลงทุนดีๆ โดยเฉพาะในเรื่องของงบประมาณ รวมถึงต้องระวังคนด้วยอย่าไว้ใครง่ายๆ

การเงิน    อันนี้ค่อนข้างปวดหัวหนัก เพราะภาระความรักผิดชอบเยอะ รายจ่ายมากกว่าปกติ มีเกณฑ์ต้องเสียเงินซ่อมนั่นซ่อมนี้ หรือไอ้นั่นพังนี่พังต้องซื้อใหม่ ใครคิดจะกู้เงินทำอะไรถ้าชะลอได้ชะลอไว้ก่อน

ความรัก    คนมีคู่แล้ว แฟนมีเรื่องให้ปวดหัวนอนไม่หลับ คุณเองควรถามไถ่ให้กำลังใจ ดูแลสุขภาพกายใจซึ่งกันและกัน คนโสด ใครเล็งหมอน่ารักเอาไว้ลองไปขายขนมจีบดู

TIPS     เสริมดวงในเรื่องของความร่มเย็นเป็นสุข ด้วยการถวายน้ำปานะและน้ำดื่มให้กับผู้ปฏิบัติธรรมหรือพระสงฆ์

ดูดวงรายปักษ์ราศี กันย์ ( 16 ก.ย. – 15 ต.ค. )

ราศี กันย์ระวังการโดนโกงในเรื่องของผลประโยชน์ จะกลายเป็นเรื่องให้คุณรู้สึกไม่สบายใจ เพราะฉะนั้นจะลงทุนอะไรคิดก่อน ระวังการโดนข่มขู่จากพวกนังเลง

การงาน    งานต้องรับผิดชอบเยอะขึ้น ต้องดูแลคนมากขึ้น ผู้หญิงดูจะเป็นคนที่คอยสนับสนุนคุณได้เป็นอย่างดี ปัญหาหลายอย่างยังคาราคาซัง อันไหนปวดหัวก็พักๆ มันไว้ก่อน

การเงิน     อย่างที่บอกว่าการเงินเป็นเรื่องต้องระวัง แต่คุณเองมีโชคลาภ โดยเฉพาะจากการไปขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ดังนั้นยังถือว่ามีตัวช่วย ได้เงินต้องแบ่งทำบุญด้วยนะคะไม่งั้นจะกลายเป็นทุกขลาภเอา

ความรัก     คนมีคู่แล้ว แฟนน่ารักมานะจ๊ะช่วงนี้ ถือว่าเป็นตัวช่วยที่สำคัญมาก เพราะขออะไรเขาก็ให้ไม่ขัดขืน คนโสด อย่าหวังเยอะและอย่าคิดอะไรเยอะ มีเกณฑ์จะผิดหวังเพราะเจอพวกเจ้าชู้

TIPS      เสริมในเรื่องของการงานและการเงิน ทำบุญบริจาคโลงศพ อุทิศบุญให้เจ้ากรรมนายเวร บริจาคค่าไฟ รวมทั้งไปสักการะสิ่งศักดิ์สิทธ์ที่วัดแขกสีลม

ดูดวงรายปักษ์ราศี ตุลย์ ( 16 ต.ค. – 15 พ.ย. )

ราศี ตุลย์อย่าทำอะไรเอาแต่ใจเกินไป รับฟังเสียงเตือนจากผู้หลักผู้ใหญ่บ้างอย่างไรเสียเขาก็อาบน้ำร้อนมาก่อน ทำอะไรก็ตามอย่าใจร้อน มีเกณฑ์เจ็บเนื้อเจ็บตัวรวมทั้งเจ็บใจ

การงาน    อย่าตบปากรับคำรับผิดชอบงานอะไรก็ตามที่ตัวเองยังไม่แน่ใจว่าจะทำได้และทำไหว เพราะมันมีแนวโน้มที่จะไม่ไหวอย่างที่ได้พูดเอาไว้ มีเกณฑ์เดินทางในเรื่องของการงานด้วย อย่าทำอะไรหลายอย่างเกินกำลังตัวเอง เอาที่ทำได้แล้วจะดี

การเงิน    ยังถือว่าทรงๆ ไม่ได้เดือนร้อนอะไรมากมาย เพียงแต่ถ้าคิดจะเก็บก็คงไม่เหลือให้เก็บเท่านั้นเอง โชคลาภมีไหม มีบ้างจากผู้หญิงและแฟน

ความรัก     คนมีคู่แล้ว แฟนมีการปรับเปลี่ยนอะไรหลายอย่างไปในทางที่ดีขึ้น แฟนมีโชค รวมทั้งเลิศในเรื่องของอสังหาริมทรัพย์ คนโสด อย่าเชิ่ด อย่าฟอร์มเยอะ ใครมาจีบก็อย่าเล่นตัวเกิน

TIPS      เสริมในเรื่องของความมั่นคง ด้วยการทำบุญสร้างหรือบูรณะพระประธาน พระพุทธรูป และร่วมสร้างห้องสมุด ศาลาปฏิบัติธรรม

ดูดวงรายปักษ์ราศี พิจิก  ( 16 พ.ย. – 15 ธ.ค. )

ราศี พิจิกระวังมีปัญหาขัดแย้งกับคนรอบข้าง หรือโดนก่อกวนกระทบแทกแดกดันเบาๆ ถามว่าคุณจะกดดันไหม ย่อมเป็นธรรมดา คุณลองนึกว่าควรต่อความยาวสาวความยืดดีไหม

การงาน    มีเกณฑ์ย้ายงานเปลี่ยนงาน สำหรับใครที่คิดอยากเปลี่ยน ถามว่างานใหม่จะดีไหมดีตรงเรื่องความก้าวหน้า แต่ก็แข่งขันสูงต้องรับความกดดันที่เพิ่มขึ้น ส่วนใครยังไม่ย้าย ต้องทำอะไรสองอย่างในเวลาเดียวกัน วางแผนการทำงานดีๆ

การเงิน     บอกเลยว่าไม่ค่อยดี รายจ่ายหนี้สินที่คงค้างอยู่ยังคงต้องเคลียร์กันไม่จบง่ายๆ ใครเห็นเพื่อนฝูงญาติมิตรมีโชคมีลาภกันจะลองเสี่ยงบ้างก็พอได้นิดๆ หน่อยๆ หรือถ้าคุณฝันลองเอาไปบอกเพื่อนๆ ให้ช่วยตีเลข แล้วเอี่ยวกะเขาด้วย ก็มีลุ้น

ความรัก      คนมีคู่แล้ว แฟนดูมีความสุขแฮปปี้ลั่นล้าดี จนคุณรู้สึกว่าชิวล์ไปไหม ก็เอาเป็นว่ายังไม่มีอะไรต้องปวดหัว คนโสด ระวังโดนเด็กหลอกกินหลอกใช้

TIPS      เสริมในเรื่องของบริวารและความสำเร็จ ด้วยการทำบุญกับเด็ก เช่น เลี้ยงอาหารกลางวันให้กับเด็กกำพร้าหรือเด็กพิการ

ดูดวงรายปักษ์ราศี ธนู  ( 16 ธ.ค. – 15 ม.ค. )

ราศี ธนูปักษ์นี้งดการเดินทางไปงานศพ งานอวมงคลทุกชนิด ระวังอาการเจ็บปวดแบบเป็นๆ หายๆ ไม่ทราบสาเหตุ ช่วงนี้มีเกณฑ์พัวพันในเรื่องสิ่งเร้นลับ วิญญาณและไสยศาสตร์ ดังนั้นพกสิ่งศักดิ์สิทธ์ติดตัวตลอดเวลา

การงาน     ความเครียดในเรื่องการงาน มีคนทำให้คุณรู้สึกไม่พอใจ อารมณ์เสีย จนกลายเป็นคนหงุดหงิดง่าย ใครพูดอะไรก็ไม่เข้าหู หวังอะไรยังต้องรอ โดยเฉพาะการเลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง แต่มีเกณฑ์ดูงานต่างที่ต่างถิ่น ส่วนใครคิดทำธุรกิจประเภทเปิดผับเปิดบาร์ ธุรกิจสีเทาๆ ที่ต้องเสี่ยง อันนี้ไปได้ แต่ไม่แนะนำอะไรที่เกี่ยวกับอบายมุข

การเงิน      หมดเงินไปกับการเดินทาง เอาเป็นว่าสภาพคล่องไม่ค่อยดี อย่าไว้ใจเชื่อใจใครง่ายๆ จะปวดหัวเอง แต่อย่างไรเสียยังมีโชคลาภอยู่บ้าง โดยเฉพาะจากคนรัก

ความรัก      คนมีคู่แล้ว ความเครียดของคุณจะทำให้คุณหงุดหงิดอารมณ์เสีย อีกฝ่ายก็ใจร้อน เลยมีทะเลาะกันด่ากันบ้าง แต่บางทีด่ากันไปด่ากันมาก็แซ่บกันใช้ได้อยู่ คนโสด ระวังเจอพวกวนไปวนมาไม่ทำอะไรสักที พลุบๆ โพล่ๆ มาๆ ไปๆ…


ที่มา: http://www.siamupdate.com/news-182033

0 comments:

Post a Comment