ขนลุก!! “หมอลักษณ์” ฟันธงราศีต่อไปนี้ มีเจ้ากรรมนายเวรคอยตามทำร้ายในปี 2560 รีบหาทางแก้ด่วนก่อนจะสาย


loading...


  เมื่อวันอาทิตย์ที่ 5 กพ. 60 ที่ผ่านมา “หมอลักษณ์ เรขานิเทศ” ได้ฟันธงดวงคนเกิดชะตา ราศีที่ช่วงนี้มีเจ้ากรรมนายเวรคอยตามจิก! ในรายการ “ศึก 12 ราศี” ที่ออกอากาศไปแล้วได้แก่ ราศีพิจิก

ราศีพิจิก ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.

เจ้ากรรมนายเวรจะทำให้เราเกิดอุบัติเหตุ เพศภัย โดนปองร้าย โดนลูกหลง โดนเล่นผิดตัวผิดตน แต่จริงๆแล้วไม่ใช่ผิดตัวผิดตนหรอก เป็นเพราะว่าเจ้ากรรมนายเวรไปดลใจให้ผู้กระทำ มากระทำเรา บางทีไม่ได้เกี่ยวข้องกับเราบางทีเรื่องแบบนี้ มีอยู่ลึกซึ้งละเอียดอ่อน ยากแก่ผู้ที่ไม่เคยเกิดเหตุอย่างงี้ถึงจะทราบได้ ปีนี้คุณจะโดนแค่ปีสุดท้ายครับ แล้วหลังจากวันที่ 1 ธันวาคมปีนี้เป็นต้นไป ดวงชะตาคุณจะดีไปจนถึงประมาณ 14 ถึง 15 ปีเลยนะ ช่วงนี้รู้ว่าเจ้ากรรมนายเวรตามจิก เพราะว่าดาวพฤหัสบดีคือดาวแห่งโชคลาภ ความสุข ความสำเร็จ บุญยกุศลโคจรเข้าสู่เรือนวินาศ ตั้งแต่ประมาณต้นมกราคมจนถึงวันที่ 12 มีนาคม
loading...

 และดาวประจำตัวก็โคจรเข้าสู่ราศีมีน มันทุกข์ใจ รู้อย่างงี้แล้ว คุณต้องไม่เป็นผู้ก่อเหตุหรือไปในที่อโคจร ในยามวิกาล ยามราตรี ที่มีของมึนเมาที่ทำให้คนขาดสติอย่าไป และต้องเจริญพระพุทธมนต์บทสวดพุทธชนะมาร(พาหุง) อารธนาบารมีโชคมาคุ้มรักษาเรา ทำบุญตักบาตร นั่งสมาธิ แล้วกรวดน้ำอุทิศให้เจ้ากรรมนายเวร

คลิกฟังคำทำนาย 12 ราศีเพิ่มเติมได้ที่นี่!!


loading...
ที่มา: http://www.dedduang.com/20224

0 comments:

Post a Comment