ขยี้ตาแทบถล่น!!! ส่องป้ายทะเบียนรถ หญิงวัย 36 “คลอดลูกบนรถกลางแยกทุ่งพระเมรุ” เผย! ลูกเคยให้โชคมาแล้ว 2 งวดติด… งวด 1 มีนา นี้ห้ามพลาด??(รายละเอียด) เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 เจ้าหน้าที่กู้ชีพและพยาบาลจากโรงพยาบาลศูนย์นครปฐม ได้รับแจ้งมีหญิงท้องแก่วัย 36 ปี เจ็บท้องใกล้คลอดอยู่ในรถยนต์ส่วนตัว บริเวณกลางแยกทุ่งพระเมรุ จ.นครปฐม จึงรุดเข้าช่วยเหลือ เมื่อไปถึงหญิงรายนี้ได้คลอดลูกออกมาแล้ว เบื้องต้นจึงทำความสะอาดและตัดสายสะดือ ก่อนนำส่งโรงพยาบาลต่อไป


ด้านฝ่ายสามี เล่าว่า ได้ขับรถพาภรรยาท้องแก่ใกล้คลอด กับลูกชายวัย 2 ขวบ ออกจากบ้านย่านบางพลี จ.สมุทรปราการ เพื่อเดินทางกลับบ้านเกิดที่ จ.กาญจนบุรี แต่ระหว่างทางขณะรถวิ่งมาถึงแยกทุ่งพระเมรุ จ.นครปฐม จู่ ๆ ภรรยาก็เจ็บท้องอย่างหนักและคลอดลูกสาวออกมาในรถ

loading...


 ภายหลังนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลศูนย์นครปฐม ผลการตรวจทั้งแม่และเด็กแข็งแรง ปลอดภัยดี น้ำหนักตัวทารก 3,300 กรัม และได้ตั้งชื่อให้ว่า “ใบบุญ” เพราะเดิมมีกำหนดคลอดวันที่ 1 มีนาคมนี้ แต่มาคลอดก่อนกำหนดในพื้นที่สำคัญทางประวัติศาสตร์เสียด้วย
นอกจากนี้ ตั้งแต่ภรรยาอุ้มท้องน้องใบบุญได้ 1 เดือน ตนก็เสี่ยงโชคซื้อลอตเตอรี่เป็นหมายเลขรถยนต์คันที่ใช้ประจำ ทะเบียน 2757 ซึ่งถูกรางวัลเลขท้ายสองตัว 57 จำนวน 10 คู่ อีกทั้งงวดต่อมาถูกสามตัวหน้า 275 อีก 10 คู่ และคาดว่างวดที่จะถึงนี้คงต้องเสี่ยงโชคหมายเลขทะเบียนรถอีกครั้ง


loading...

0 comments:

Post a Comment