หญิงสาว..แต่งงานได้ 3 เดือน “ไปย้อนดูอัลบั้มรูปของ สามีกับครอบครัวเก่า” แต่ช็อคไปเจอพ่อตัวเอง..กับความจริงสุดช้ำใจ!! เพราะเหตุนี้!?


loading...


 เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2559 เว็บไซต์เมโทร รายข่าวชวนอึ้งจากเมืองไมอามี รัฐฟลอริดาของสหรัฐ เมื่อคู่สามี-ภรรยาป้ายแดง ต้องช็อกสุด ๆ หลังรู้ว่าความจริงว่าทั้งคู่เป็นปู่และหลานสาวแท้ ๆ แต่ไม่รู้จักกันเพราะพลัดพรากไปนาน ถึงอย่างนั้นก็ยืนยันที่จะใช้ชีวิตคู่ด้วยกันต่อ

รายงานระบุว่า เจ้าบ่าววัย 68 ปี ซึ่งต่อมาปรากฎว่าเป็นปู่ของเจ้าสาววัย 24 ปีนั้น เคยแต่งงานมาแล้ว 2 ครั้งในอดีต ครั้งแรกของการแต่งงานนั้นจบลงไม่สวย เพราะภรรยาหอบลูกไปด้วยหลังจากที่แยกทางกัน และไม่ได้ติดต่อกันอีกเลย หลังจากนั้นเขาก็แต่งงานอีกครั้งและมีลูกอีกหลายคน แต่ก็จบลงด้วยการหย่าร้างในปี 2009

แต่แล้ววันหนึ่งชีวิตของเขาก็เปลี่ยนไป เพราะโชคเข้าข้าง ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 กลายเป็นเศรษฐีเงินล้านและต้องการเติมเต็มความสุขในชีวิตด้วยการมีคนรักสักคน เขาจึงเขาไปที่เว็บไซต์หาคู่ซึ่งเต็มไปด้วยสาว ๆ สวย ๆ และได้ถูกตาต้องใจกับหญิงสาวคนหนึ่ง ก่อนจะสานสัมพันธ์จนแต่งงานกันในที่สุด

loading...

แต่แล้ว 3 เดือนหลังแต่งงาน ก็ได้พบความจริงสุดช็อก เมื่อฝ่ายหญิงได้ไปดูอัลบั้มอดีตครอบครัวของสามี และพบรูปพ่อของเธอเข้า จึงได้รู้ว่าสามีของเธอคือปู่ตัวเอง !!
อย่างไรก็ดี ฝ่ายสามีได้เผยว่า “ตอนที่นัดเจอภรรยาครั้งแรกในร้านอาหาร มันเป็นความรู้สึกเหมือนเดจาวู ผมนึกเท่าไรก็นึกไม่ออกว่าเคยเจอเธอที่ไหนมาก่อนหรือเปล่า ผมรู้สึกว่าคุ้นเคยกับเธอมากเหลือเกิน และผมบอกได้เลยว่าผมตกหลุมรักเธอทันทีที่เห็นเธอ”

นอกจากนี้ หญิงสาวได้กล่าวว่าหลังจากที่เธอเห็นรูปพ่อของเธอในอัลบั้มครอบครัว และทราบความจริงว่าสามีคือปู่แท้ ๆ เธอตกใจมากและรู้สึกสิ้นหวังอย่างที่สุด แต่ถึงแม้ว่าจะรู้สึกช็อกมาก เธอก็จะไม่เลิกกับเขาเพราะความรักที่เธอมีให้เขามันมากเหลือเกิน ขณะที่ฝ่ายสามีเองก็เสริมอีกว่า เขาผ่านชีวิตคู่ที่ล้มเหลวมาแล้วถึงสองครั้ง และเขาจะไม่ยอมให้มันเกิดขึ้นเป็นครั้งที่สามอย่างแน่นอน

loading...


ภาพประกอบจาก Internet

ขอขอบคุณที่มา : shareyung.com

0 comments:

Post a Comment