ตำรวจ-กู้ภัยถึงกับตะลึง!! รับแจ้งเหตุ “พ่อเฒ่าวัย64” โด๊ปยาดับคาม่านรูด พอเห็นศพเท่านั้นแหละพากันยืนอึ้ง ลั่นไม่เคยเจอเคสแบบนี้มาก่อน ทั้งที่ตายนานนับชั่วโมง


loading...

 จากเหตุเมื่อเวลา 00.15 น วันที่ 9 ก.พ. เจ้าหน้าที่คำรวจ สภ.หอคำ จ.บึงกาฬ ได้รับแจ้งไปพลิกศพนายเกรย์ (นามสมมติ) อายุ 64 ปี ในสภาพศพนอนหงายเปลือยกายอยู่บนที่นอน ไม่พบบาดแผลใดๆ ในร่างกาย พบเพียงซองยาโด๊ปยี่ห้อหนึ่งที่ใช้เพิ่มพลังก่อน มีเพศสัมพันธ์ตกอยู่ในถังขยะ คาดว่าหัวใจวายเฉียบพลั
ขณะมีเพศสัมพันธ์

loading...

 ทั้งนี้ การตรวจสอบต่อมา พบว่ามีหญิงสาวมาเคาะประตูเรียก และเข้าห้องไปในช่วงเวลา 22.00 น. คาดว่าจะเป็นคู่นอนที่นัดหมายกันมา แต่เพียงไม่นานหญิงดังกล่าว ได้แต่งตัว เดินออกไปจากหน้าห้องพักอย่างรีบเร่ง คาดว่าระหว่างมีเพศสัมพันธ์กันนั้น ผู้ตายที่อายุมากแล้ว เกิดตื่นเต้นชักเกร็ง จนหัวใจวายเฉียบพลัน
  ล่าสุด ภายหลังพลิกศพ เจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่า ชิ้นส่วนยาโด๊ปที่ผู้ตายกินก่อนมีเพศสัมพันธ์เพื่อเพิ่มพลังให้ความเป็นชายก่อนการร่วมรักที่พบในถังขยะในห้องพัก มีฉลากคล้ายกับยาที่รู้จักกันในนามยา”นักกล้าม” ผลิตจำหน่ายในประเทศเพื่อนบ้าน ผู้ชายที่เจ้าโลกไม่แข็งแรงมักใช้กินก่อนมีกิจกรรมบนเตียงนอนกับคู่รัก ซึ่งอาจเป็นไปได้ว่าผู้ตายกินเข้าไปในปริมาณที่มากเกินไป ทำให้ขณะปฏิบัติการยังไม่สำเร็จ ต้องมาหัวใจวายตายเสียก่อน


“ขณะที่เจ้าหน้าที่เปิดประตูเข้าไปในห้องนั้น พบผู้ตายนอนหงายเปลือยกายอยู่ แต่เจ้าโลกยังแข็งตั้งโด่ ทั้งที่เสียชีวิตไปแล้วประมาณ 1 ชั่วโมง” ร้อยเวรกล่าว

loading...


 ที่มา : http://www.dedduang.com/20395

0 comments:

Post a Comment