​น่าสงสัย!! พ่อเเม่เเอบตั้งกล้องถ่ายพี่เลี้ยง ลูก9เดือน พบเปิดมาดูเท่านั้นเเหละถึงกับล้มทั้งยืน เพราะเธอทำสิ่งนี้กับเด็ก!! (ชมคลิป)


loading...

ใจสลายแบบสุดๆ เมื่อครอบครัวสงสัยพฤติกรรมพี่เลี้่ยงเด็ก จึงตั้งกล้องแอบถ่ายไว้ พอกลับมาดูเท่านั้นแหละน้ำตาไหลพรากๆ กับสิ่งที่ได้เห็นเธอทำกับลูกตัวเอง
เรียกได้ว่าเป็นปัญหาระดับพี่บิ๊กเลยก็ว่าได้ สำหรับสามีภรรยาที่อยากมีลูกแต่ไม่มีเวลาเลี้ยงเอง จนท้ายที่สุดต้องจ้าง "พี่เลี้ยงเด็ก" เพื่อมาดูแลแทนนั้น ซึ่งแน่นอนมันก็เหมือนกับการฝากชีวิตลูกไว้กับคนแปลกหน้า ซึ่งหากเจอคนดีก็แล้วไป แต่หากเจอคนแบบในคลิปนี่จะเห็นต่อไปนี้แล้วหละก็...
ที่ประเทศมาซิโดเนีย ได้มีครอบครัวหนึ่งได้จ้างพี่เลี้ยงเด็กพี่มาดูแลลูกแทน ซึ่งผ่านไปครอบครัวนี้ก็ได้พบสิ่งผิดปกติบางอย่าง จึงได้ตั้งกล้องเพื่อแอบถ่ายพฤติกรรมของพี่เลี้ยงเด็กคนนี้ ซึ่งหลังจากพวกเขากลับมาดูเทปก็ได้พบกับที่สุดของความเจ็บปวด เมื่อพี่เลี้ยงคนดังกล่าว ได้กระทำสิ่งที่สุดโหดร้ายกับเด็ก ทั้งการตบ ตะคอก เขย่า แถมเสมือนบีบคอ ทำให้เด็กน้อยร้องไห้ไม่หยุด
loading...


เชื่อว่านี่อาจเป็นอุทาหรณ์สอนใจให้กับใครได้หลายๆคน เพราะไม่มีใครรักลูกของเรามากกว่าตัวของเราเอง ดังนี้การที่จะหาใครมาทำหน้าที่ตรงนี้ต้องมั่นใจจริงๆว่า คนคนนั้นจะรักลูกเราเหมือนเราจริงๆ
(ชมคลิป)


loading...
ขอบคุณคลิปจาก : liveleak.com

0 comments:

Post a Comment