สมน้ำหน้าดีไหม!? “หนุ่มใหญ่” เอาใจเมียรุ่นลูก จัดปาร์ตี้เสพยาฉลองง้อเมียสำเร็จ “หลังแม่ยายขายลูกสาวแลกยา” อือหือ!! เลวโคตรๆทั้งตะกูล!?


loading...


สมน้ำหน้า !! รวบหนุ่มค้ายา ตามเอาใจง้อเมียรัก จัดปาร์ตี้เสพยาฉลองง้อเมียสำเร็จ หลังแม่ยายเอายาบ้าไปไม่มีเงินจ่าย จึงได้ยกลูกสาวให้แทนค่ายาบ้า สาเหตุที่ต้องง้อเมียเพราะตนเองแก่กว่ามากทำให้เมียสาวรับไม่ได้หนีไป จึงง้อด้วยการปาร์ตี้เสพยาบ้า

ที่บ้านเช่าไม่มีเลขที่ ซอยสุวรรณ ในเขตเทศบาลนครอุดรธานี มีการมั่วสุมเสพยาบ้ากัน ตำรวจได้นำกำลังไปทำการตรวจสอบ พบชายหญิง ทั้งหมด 6 คน รวมถึงนายศิริวัฒน์ หรือป๊อกเด้ง สุมารินทร์ และ แฟนสาว คือน.ส.มิ้ว อายุ19 ปี กำลังเสพยาบ้ากันอยู่ด้วย จากนั้นตำรวจได้นำตัวนายศิริวัฒน์ หรือป๊อก เด้ง ไปทำการขยายผล ตรวจยึดยาบ้า ที่ซุกซ่อนไว้ใต้โต๊ะม้าหินอ่อน หน้าบ้าพัก ใน ต.คำเลาะ อ.ไชยวาน จำนวน1,000 เม็ด และ ในห้องนอนอีก 1,800 เม็ด รวมยาบ้าทั้งหมด 2,820 เม็ด ก่อนนำตัวทั้งหมดพร้อมของกลาง มาโรงพัก

นายศิริวัฒน์ หรือป๊อก เด้ง ให้การว่า ตนพึ่งโทษออกมาในคดียาบ้า เมื่อ4 เดือน ที่ผ่านมา โดยติดคุกอยู่ในเรือนจำกลางอุดรธานี 2 ปี 6 เดือน พอออกจากคุกก็ได้กลับมาค้ายาบ้าอีก โดยไปรับยาบ้า จากผู้หญิงชื่อว่านาง ครั้งละ 1-2 มัด หรือ ยาบ้า 2,000-4,000 เม็ด ในราคามัดละ190,000 บาท โดยไปเอายาบ้ามาขายก่อนจ่ายเงินที่หลัง ซึ่งตนจะไปรับยาบ้าตามหลักกิโลเมตร ที่เขาบอก ใน อ.สามชัย จ.กาฬสินธุ์ แล้วตนนำไปในเครือข่ายไปจำหน่าย ในพื้นที่ จ.สกลนคร และ จ.อุดรธานี ในราคาเม็ดละ150 บาท ให้กับกลุ่มวัยรุ่นและผู้ใช้แรงงาน ทำมาแล้ว 3 ครั้ง


ต่อมาแม่ของ น.ส.มิ้ว ที่อยู่ จ.สกลนคร ได้มาเอายาบ้ากับตนไป แต่ไม่เงินจ่ายค่ายาบ้าให้ เป็นเงิน40,000 บาท จึงได้ยกลูกสาวให้ คือ น.ส.มิ้ว เป็นเมีย โดยได้อยู่กินด้วยกัน ประมาณ เกือบ1 เดือน แต่น.ส.มิ้ว ได้หนีจากตนมาบ่นว่าตนแก่ ตนมารู้ว่าเช่าบ้านพักอยู่กับเพื่อน จึงได้มาหา เพื่อพากลับบ้านจะได้อยู่กินด้วยกัน ซึ่งตนนำยาบ้ามาให้ด้วย ต้องการเอาใจเมียรัก จึงได้จัดปาร์ตี้เสพยาบ้า ให้เมียเสพพร้อมกับเพื่อน แต่ก็มาถูกตำรวจสืบรู้จับกุมเอาไว้ได้ในที่สุด

หลังจากที่จับกุมผู้ต้องหาได้ ก็ได้ส่งดำเนินคดีต่อไป ส่วนทางด้านเมียสาวและเพื่อนๆ ต่างก็ยินยอมไปบำบัดตามที่ คสช.มีนโยบายไว้ สงสัยงานนี้จะเสียเมียรักยาวแล้ว แทนที่จะง้อด้วยของอย่างอื่น ดันปาร์ตี้เสพยางานนี้กลับนอนคุกต่อ

loading...


0 comments:

Post a Comment