เกือบปิดทีวีแล้ว!!! เมื่อเธอคนนี้ขอขึ้นเวทีเป็นเงาเสียง “สุนารี” แต่พอเธอยกไมค์ขึ้นร้อง เท่านั้นแหละพีคโคตร! เหมือนจนแยกไม่ออก


loading...

ทำเกิดกระแสฮือฮาในโลกโซเชียลฯหนักมากจริงๆ สำหรับการหวนคืนเวที  กิ๊กดู๋ สงครามเพลง อีกครั้งของนักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดัง ที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์  “สุนารี ราชสีมา” เจ้าของบทเพลงไพเราะชื่อดัง อย่างเพลง กราบเท้าย่าโม และ เพลงฮิตติดหูอีกมากมาย โดยเธอได้กลับมาทำหน้าที่เป็นเงาเสียงต้นฉบับ ในรายการกิ๊กดู๋ ควงคู่มาพร้อมหวานใจอย่างหนุ่มวาวเตอร์  ในเทปสุดหรรษาที่เพิ่งออกอากาศไปสดๆ ร้อนๆ เมื่อค่ำคืนของวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา
loading...

ได้เจอกับผู้เข้าแข่งขัน เงาเสียง ทั้ง 4 คน ประกอบด้วย คุณเล็ก, คุณกาญ, คุณสุ และ คุณเติ้ล ที่แต่ละคนมีเสียงดีไม่แพ้กัน แต่สุดท้ายทุกคนกลับต้องพ่ายให้กับคุณสุ แม่บ้านหญิง วัย 48 ปี ที่มีเสียงร้องขั้นเทพ แถมยังมีเนื้อเสียง เทคนิคการร้องที่เหมือนกันกับสุนารี นักร้องต้นฉบับจนแทบไม่อยากจะเชื่อหู  ทำให้เธอได้เป็นแชมป์เงาเสียงของลูกทุ่งสาวไอดอล สมความตั้งใจ ยิ่งโดยเฉพาะในช่วงที่ทั้งคู่ได้จับไมค์ร้องเพลงคู่กัน งานนี้บอกเลยว่าถ้าฟังแต่เสียงแทบแยกไม่ออกจริงๆ ว่าเสียงใครเป็นเสียงใคร …

ติดตามชมคลิป การจับไมค์ร้องเพลงคู่ ระหว่างเจ้าของเสียงต้นฉบับ กับแชมป์เงาเสียง ตั้งแต่นาทีที่ 1: 36 : 56 เป็นต้นไป …

loading...

0 comments:

Post a Comment