แค้นเมียบอกนอนกับชายอื่น จับแก้ผ้า-มีดฟันดับสยอง


loading...

 โปลิศห้วยแถลงตามจับผัวแค้นเมียหนีออกจากบ้าน แถมพูดจาประชดไปนอนกับคนอื่นมา จับแก้ผ้าลงมือซ้อมน่วม ไม่หนำใจใช้มีดดาบกระหน่ำฟันร่างเละดับสยอง 
เมื่อวันที่ 5 ก.พ. พ.ต.อ.สรวิศ เพ็ชรคำ ผกก.สภ.ห้วยแถลง จ.นครราชสีมา พ.ต.ท.เผด็จ สกุลโชติ รอง ผกก.สส. พ.ต.ต.ทศพล ธีระเดช สว.สส. ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัดนครราชสีมา จับกุมนายดนุพล สาธุจรัญ อายุ 30 ปี ที่อยู่ 97/706 หมู่ 2 ต.ไร่น้อย อ.เมือง จ.อุบลราชธานี ผู้ต้องหาก่อเหตุใช้อาวุธมีดฆ่า น.ส.เทวิกา ตันติกิดาการ อายุ 31 ปี ภรรยาเสียชีวิต เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้าที่บ้านพักไม่มีเลขที่ ใกล้สำนักสงฆ์แก้ววิเศษ หมู่ 6 ต.ทับสวาย อ.ห้วยแถลง หลังก่อเหตุได้ขี่รถจยย.หลบหนี แต่ถูกตำรวจติดตามจับกุมไว้ได้

loading...

สอบสวนเบื้องต้นนายดนุพล ให้การรับสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุเมื่อคืนมีปากเสียงกับภรรยาถึงขั้นลงไม้ลงมือ ก่อนที่ภรรยาจะหลบหนีไป กระทั่งมาเจอเมื่อช่วงเช้า จึงพาตัวกลับมาที่บ้านพัก เมื่อสอบถามว่าไปไหนมา น.ส.เทวิกา กลับบอกว่าไปนอนกับคนอื่นมา ด้วยความโกรธ จึงจับแก้ผ้า ก่อนที่จะลงมือซ้อม จากนั้นจึงได้ใช้มีดดาบยาวที่วางอยู่ใกล้ที่นอน กระหน่ำฟันตามร่างกายเป็นแผลฉกรรจ์หลายแห่ง และใช้ไม้ไผ่ตีที่หัว กระทั่งภรรยานอนแน่นิ่งจมกองเลือดเสียชีวิต หลังก่อเหตุได้พยายามขี่รถจยย.หลบหนี มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองนครราชสีมา ก่อนถูกตำรวจติดตามสกัดจับกุมได้ บนถนนเรียบทางรถไฟ อ.เฉลิมพระเกียรติ ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 40 กิโลเมตร จากนั้นได้นำตัวผู้ต้องหา พร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.ห้วยแถลง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.. .. 


loading...
ที่มา : http://www.dailynews.co.th/crime/553631

0 comments:

Post a Comment