เอาอีกแล้ว !! อดีตลูกศิษย์ “วัดธรรมกาย” ออกมาแฉแหลก !! กางแผนผังวัด ห้องหลบซ่อนตัวของ “ธัมมชโย” ที่เห็นแล้วแทบร้อง…อะไรจะขนาดนั้น?!! (ภาพ)


loading...

 เมื่อวันที่ 21 ก.พ. ที่ด้านหน้าวัดพระธรรมกาย จ.ปทุมธานี ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสุรเดช บุญรอด 53 ปี ชาวจ.นครปฐม ออกมายืนถือป้ายแสดงแผนผังภายในวัดพระธรรมกาย โดยแสดงแผนผังและอธิบายถึงห้องต่างๆ ที่คาดว่าพระธัมมชโยจะหลบซ่อนอยู่ภายในวัด
loading...

 นายสุรเดช กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ตนเองเคยบวชเป็นพระอยู่ที่วัดอโศกราม จ.ราชบุรี และมาจำอยู่ที่วัดพระธรรมกายประมาณ 2 เดือน แต่พอได้ทราบข้อมูลในเรื่องที่ไม่ดีของพระธัมมชโยและทางวัดธรรมกายจึงเกิดความเสื่อมศรัทธาจึงได้สึกออกไปเมื่อหลายปีก่อน แต่ก็ได้เก็บข้อมูลและเขียนแผนผังสถานที่ต่างๆ ภายในไว้ ซึ่งก็น่าจะเป็นที่หลบซ่อนตัวของพระธัมมชโย
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างที่นายสุรเดชกำลังยืนพูดอธิบายเรื่องราวเกี่ยวกับวัดพระธรรมกายอยู่นั้น มีสื่อของวัดพระธรรมกายที่ยืนปะปนกับสื่อมวลชนสำนักต่างๆ ได้เกิดการโต้เถียงกันเกี่ยวข้อมูลที่ นายสุรเดชแฉออกมา ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เฝ้ารักษาการณ์อยู่ที่ประตู 7 ได้ออกมาตรวจสอบและเชิญตัวนายสุรเดชออกจากพื้นที่ไป


loading...
ที่มา : showkhao

0 comments:

Post a Comment