ขอท่านงวดนี้เลย!!!…ชีปะขาวมาเข้าฝันชาวบ้าน ชี้จุดสมบัติ พบของสุดล้ำค่า รอรับเลขเด็ดตรึม(รายละเอียด)


loading...

 พระลูกวัด วัดโบสถ์ เล่าว่า “ชีปะขาว” ได้เข้าฝัน ชี้จุดบอกให้ค้นหาสมบัติ เจอจังๆ ตามที่บอกในความฝัน ได้ขุดพบพระเนื้อทองสัมฤทธิ์ 9 องค์ ชาวบ้านชาวอ่างทองทราบข่าว แห่ขอเลขเด็ดเพียบ ได้เลข 910, 39

เมื่อวันที่ 14 ก.พ. 60 ที่ผ่านมา  ที่วิหารร้างวัดโบสถ์ ต.ย่านซื่อ อ.เมือง จ.อ่างทอง ชาวบ้านแห่พิสูจน์ ขอเลขเด็ด หวังเสี่ยงโชคลาภ หลังทางพระและชาวบ้านได้ขุดพบพระเนื้อทองสัมฤทธิ์ 9 องค์ โดยพระลูดวัด เล่าว่า ชีป่ะขาวมาเข้าฝัน ชี้จุดให้ขุดค้นหาภายในวิหารร้าง แล้วลงมือขุดค้นหาพบว่า เป็นเรื่องจริงดังในฝัน เพราะขุดพบพระเนื้อทองสัมฤทธิ์ จำนวน 9 องค์ ได้สร้างความตื่นเต้นให้ชาวบ้านและผู้ค้นหาเป็นอย่างมาก หลังมีข่าวออกไปชาวบ้านก็พากันมาพิสูจน์ความจริง ขอชมพระพุทธรูปที่ขุดพบ พร้อมแห่ขอเลขเด็ดเพื่อนำไปเสื่องโชค

loading...

 ด้านเจ้าหน้าที่ฌาปนกิจวัดโบสถ์ นายตระกูลพันธ์ แจ้งจิตร อายุ 47 ปี กล่าวว่า หลังจากชีปะขาวมาเข้าฝันพระลูกวัด จึงได้กราบเรียนท่านเจ้าอาวาสเพื่อค้นหาความจริง พร้อมได้ลงมือขุดค้นหาในวิหารร้างตามคำบอกเล่าของท่านชีปะขาว และได้ขุดพบพระพุทธรูปเนื้อทองสัมฤทธิ์จำนวน 9 องค์ขนาดหน้าตัก 3 นิ้ว ที่วิหารร้าง สร้างความตกตะลึงให้แก่ตนเองและผู้คนพบกับพระที่อยู่ในเหตุการณ์และชาวบ้าน และก็มีประชาชนได้เดินทางเข้ามาที่วิหารเก่าเพื่อพิสูจน์ความจริงและได้ขอเลขเด็ด หวังเสี่ยงโชคลาภ ส่วนตนเองและทางกรรมการวัดโบสถ์ ก็ขุดค้นหาเพิ่มเติมแต่ก็ไม่พบพระพุทธรูปแต่อย่างใด

 โดยวิหารร้างวัดโบสถ์นั้น มีอายุหลายร้อยปี ตั้งอยู่ด้านหน้าวัดติดกับแม่น้ำเจ้าพระยา  ชาวบ้านส่วนใหญ่ ได้เห็นเลขเด็ด 910 และ 39 เพื่อนำไปเสี่ยงโชค ได้มีชีปะขาวไปเข้าฝัน พระเจริญ กตปุญโญ พระลูกวัดโบสถ์ ว่า ให้ไปขุดสมบัติเก่าแก่ ที่บริเวณวิหารเก่า และได้ขุดพบพระพุทธรูปเนื้อทองสัมฤทธิ์ จำนวน 9 องค์ เป็นจริงดังในความฝัน เป็นตามคำบอกเล่าของท่านชีปะขาว ส่วนพระพุทธรูปเนื้อทองสัมฤทธิ์นั้นหลายองค์มีสภาพสมบูรณ์ และบางองค์มีการเสียหายแตกหักบางส่วน ท่านพระครูกิติยาภินันท์ เจ้าอาวาสวัดโบสถ์ ได้นำไปเก็บไว้เป็นสมบัติของวัดโบสถ์ต่อไป…
loading...

ที่มา: http://www.jackpotded.com/3597/

0 comments:

Post a Comment