ล้มทั้งยืน!! หนุ่มนอกใจเมียไปมีอะไรกับ "แม่บ้านสาว" สุดท้ายแทบน็อคเมื่อเห็นสิ่งที่สองคนทำกับผม จำไปจนวันตาย !???


loading...

เป็นเรื่องราวถูกแชร์บนโลกออนไลน์ และมีผู้ให้ความสนใจไม่น้อย สำหรับเรื่องราวของสามีภรรยาคู่หนึ่ง ที่ต้องจบความสัมพันธ์ลงหลังทั้งคู่นอกใจกัน แต่เรื่องราวกลับพีคกว่านั้น เมื่อพวกเขามี “ชู้” เป็นคนๆเดียวกัน!!! โดยเขาเล่าว่า


ภรรยาของผมเป็นคนสวย แม้จะอยู่ในวัย 35 ปีแล้วก็ตาม เราสองคนแต่งงานกันมาได้ 6 ปีแต่ยังไม่มีลูก และความสัมพันธ์ก็ดูเหมือนจะค่อยๆจืดจางลงไปทุกวัน จนบางครั้งอดคิดไม่ได้ว่าหรือเธอจะมีคนอื่น ที่ทำให้เฉยชายใส่ผมได้ถึงขนาดนี้

 ย้อนเมื่อ 6 ปีที่แล้ว ผมได้รู้จักภรรยาผ่านเพื่อน หลังจากคบกันได้ 6 เดือนก็แต่งงานกัน แต่หลังจากแต่งงานก็เริ่มรู้สึกว่าภรรยาไม่ใช่อย่างที่คิดไว้ เพราะเธอมีโลกส่วนตัวสูงเกินไป ตั้งแต่แต่งงานนอนด้วยกันนับครั้งได้เลยทีเดียว แต่เพราะรักเธอจึงไม่อยากบังคับจิตใจ และคิดว่าเขินอายเลยต้องใช้เวลาปรับตัวสักพักหรือเปล่า

หลังจาก 2 เดือนผ่านไป ภรรยาเริ่มมีอาการแปลกๆ ไม่ชอบให้แตะเนื้อต้องตัว ผมจึงแอบไปปรึกษาจิตแพทย์ ได้ความว่านี่ไม่ใช่อาการป่วย แต่เธออาจกำลังใจนอกใจสามีอยู่ และคำตอบนั้นเหมือนปลุกให้ผมตื่นจากฝัน ช่วงนั้นจึงแอบตามภรรยาไปทุกที่ แต่ก็ยังไม่พบอะไรผิดปกติ

loading...หลังจากนั้นไม่นาน แม่ของผมไม่สบาย ทั้งพ่อและแม่จึงย้ายมาอยู่บ้านเดียวกัน เพื่อจะได้ดูแลทั่วถึง ภรรยาเลยจ้างแม่บ้านมาช่วยงานบ้าน ซึ่งเป็นแม่บ้านอายุยังน้อย หน้าตาดี และมีอัธยาศัยดีมากเช่นกัน และอาจเป็นเพราะความเย็นชาที่ภรรยาทำต่อตนเอง จึงทำให้เริ่มรู้สึกหวั่นไหวกับแม่บ้านสาวรายนี้ และเธอเองก็ดูเหมือนจะมีใจเช่นกัน หลังจากที่เธอมาอยู่ที่บ้านได้ 3 เดือน ก็เลยแอบมีอะไรกันในที่สุด

หลังจากที่แม่ป่วยและรักษาตัวได้ไม่นาน ในที่สุดแม่ก็เสียชีวิต พ่อจึงขอย้ายกลับไปอยู่ที่บ้าน ภรรยาจึงต้องการเลิกจ้างแม่บ้าน แต่ผมไม่เห็นด้วย เลยมีปากเสียงทะเลาะกัน และนั่นยิ่งทำให้ความสัมพันธ์ของเราแย่ลงไปอีก และที่แย่ไปกว่านั้นแม่บ้านสาวก็มาขอเลิกกับผมอีก

จนมาถึงวันที่บริษัทให้ผมเดินทางไปดูงานที่เซี่ยงไฮ้ เหตุการณ์ทุกอย่างก็ปกติ จนมาถึงวันที่บินกลับบ้าน ที่ไม่คิดไม่ฝันว่าจะได้เจอกับภาพที่ทำให้ช็อก!! เมื่อเปิดประตูบ้านเข้าไปกลับเห็นภรรยาสาวคนสวยของผม กำลังกอดจูบกับแม่บ้าน!! ผมเลยถามเธอตรงๆว่ารู้จักกันนานแล้วใช่มั้ย? เธอเอาแต่เงียบไม่ตอบและบอกแค่ว่าจะขอหย่า

ในเวลานั้นเหมือนผ่าฟ้าที่กลางใจ ผมทั้งรู้สึกสับสนกับสิ่งที่เกิดขึ้น และได้พยายามติดต่อแม่บ้านสาวคนนั้น แต่เธอก็เปลี่ยนเบอร์หนีไป ก่อนเหตุการณ์ทุกอย่างจะย้อนเข้ามาในหัวว่า หลายปีที่ผ่านมา ที่ภรรยาเย็นชากับผมนั้นเป็นเพราะเธอกำลังคบหากับแม่บ้านสาวหรือเปล่า และแม่บ้านก็ยังมามีความสัมพันธ์กับผม เป็นเรื่องที่ยิ่งคิดก็ยิ่งปวดใจ ไม่รู้จะทำอย่างไรต่อไป …

เรียกว่าเป็นเรื่องราวที่ทำเอาช็อกไม่น้อย แต่ก็ต้องยอมรับว่าในปัจจุบันมีสามีภรรยาหลายคู่ที่เพิ่งจะรู้ทีหลังว่ารสนิยมคนรักของเราไม่ใช่อย่างที่คิด ที่บางครั้งทำให้ความสัมพันธ์ต้องจบลงอย่างน่าเสียดาย แต่บางคู่ก็ใช้วิธีทำใจยอมรับและอยู่ด้วยกันเหมือนเพื่อนเป็นคู่คิด ก็อยู่ที่ว่าเราจะทำใจยอมรับได้แค่ไหน …..


loading...

0 comments:

Post a Comment