เผยแล้วจากปากลูกศิษย์เอก!! “ธัมมชโย” ที่แท้อยู่ในนี้ตลอดตั้งแต่แรก มองเห็นตลอด แต่จ้างให้ก็ไม่มีทางถึงตัว สุดๆจริงๆ (คลิป+รายละเอียด)


loading...
เมื่อเช้าของวานนี้ 16 ก.พ.60 หลายๆคนคงได้ติดตามข่าวเกี่ยวกับการบุกค้นวัดพระธรรมกาย หลังจากเว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา วันที่ 16 ก.พ.2560 ได้เผยแพร่คำสั่งหัวหน้า คสช.ที่ 5/2560 กำหนดพื้นที่วัดพระธรรมกาย ตลอดจนพื้นที่โดยรอบวัดในต.คลองสอง จ.ปทุมธานี เป็นพื้นที่ควบคุม

หลังจากการเข้าตรวจค้นทั้งหมด 19 จุดปรากฏว่า   พลตำรวจโท ชาญเทพ เสสะเวช  ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค1 ออกมาเปิดเผยว่า ตรวจค้นบริเวณประตู1 และออกทางประตู 5 โดยตรวจจุดที่สำคัญบริเวณอาคารดาวดึงส์ ซึ่งเคยเป็นที่พักรักษาอาการอาพาธของพระธัมมชโย ซึ่งเข้าตรวจค้นแล้วยืนยันไม่พบพระธัมมชโยแต่อย่างใด ซึ่งพื้นที่ที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าไปตรวจค้นแล้วนั้นก็จะมีการกระชับพื้นที่ไว้ทั้งหมด โดยการนำกำลังตำรวจเข้าประจำจุด เบื้องต้นมี2จุดหลัก คือบริเวณประตู8 และประตู1 จนถึงอาคารดาวดึงส์ และในการเข้าตรวจค้นเพื่อจับกุมตัวพระธัมมชโย ครั้งนี้ก็เป็นครั้งที่สามของเจ้าหน้าที่กรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือ ดีเอสไอ รวมทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ
loading...


loading...
ที่มา: ขอบคุณคลิป : SpringNews

0 comments:

Post a Comment