สุดสลด! เจ้าตูบเฝ้าศพชายชรา ผู้เป็นนายไม่ห่าง หลังช็อกหัวใจวายเฉียบพลัน


loading...

เจ้าตูบพันธุ์ไทย เพศผู้วัย 2 ปี เฝ้าศพชายชราไม่ห่างหลังจากพลเมืองดีพบเป็นศพนอนหงายหน้าไม่ใส่เสื้อ เจ้าหน้าที่คาดหัวใจวายเฉียบพลัน

เมื่อวันที่ 5 ก.พ. 2560 บริเวณบ้านร้างเลขที่ 39 ซอยชยางกูร 2.1 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี พบศพนายประยงค์  นอนหงายไม่สวมเสื้อ กางเกงขายางสีดำ ตรวจสอบสภาพศพไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้าย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยว่า 4-6 ชั่วโมง

รอบศพเหตุพบเศษขวดเหล้าขาวแตกกระจายหลายจุด ใกล้กันเจ้าหน้าที่พบสุนัขพันธ์ไทยสีขาว (ไม่ทราบชื่อ) เพศผู้ อายุประมาณ 2 ปี ของนายประยงค์ เดินวนเวียนรอบศพ

สอบถามชาวบ้านใกล้เคียงเล่าว่านายประยงค์ มีนิสัยชอบดื่มสุราเป็นประจำ พอตกเย็นก็จะมานั่งดื่มสุราด้วยกันบริเวณบ้านจุดเกิดเหตุ ส่วนสุนัขพันธ์ไทยที่พบ เป็นสุนัขของนายประยงค์ที่เลี้ยงไว้และรักมาก คาดว่านายประยงค์เสียชีวิตเจ้าตูบตัวนี้คงจะเสียใจเดินวนเวียนเฝ้าศพเจ้านายไม่ห่าง

เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องคอยกันออกจากเชือกกั้น อีกทั้งเจ้าตูบยังมีท่าทีเสียใจกระดิกหางเอาหน้าซุกประชาชนที่อยู่ละแวกนั้น เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่านายประยงค์ น่าจะเสียชีวิตจากโรคประจำตัวหรือดื่มสุรามากจนทำให้หัวใจวายฉับพลัน

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบศพให้แพทย์นิติเวช โรงพยาบาลสรรสิทธิประสงค์อุบลราชธานี ชันสูตรเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่ชัดเจนอีกครั้งว่า เศษขวดสุราที่พบในจุดเกิดเหตุเกี่ยวข้องกับสาเหตุการตายหรือไม่ ก่อนจะมอบศพให้ญาติรับศพไปดำเนินการตามประเพณีต่อไป

loading...

ที่มา : http://news.sanook.com/2164514/

0 comments:

Post a Comment