ด่วน!! จำคดี “น้องแอปเปิ้ล” ถูกแทงร่างพรุนเสียชีวิตได้ไหม? ล่าสุด “ก๊อปปี้” คนสำคัญที่รู้เบื้องลึก เสียชีวิตแล้วแบบปริศนา ก่อนตายโพสเฟซฯชวนสงสัยมันอาจมีเงื่อนงำ


loading...

 จากคดีฆ่าโหด น.ส.อรวี สำเภาทอง หรือน้องแอปเปิ้ล นักเรียนชั้น ม.6 ที่ถูกคนร้ายใช้มีดแทงร่างพรุน รวม 17 แผล เสียชีวิตเมื่อวันที่ 28 กันยายน 2558 ในซอยสำนักสงฆ์สะพานปลา ม.5 ต.บางริ้น อ.เมือง จ.ระนอง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวผู้ต้องหา 4 รายชาวเมียนมา ต่อมารับสารภาพว่าลงมือฆ่าน้องแอปเปิ้ล จริง อ้างแค้นถูกคู่กรณีด่าหยาบคาย และปิดคดีไปอย่างรวดเร็วนั้น อย่างไรก็ดีคดีนี้กลับค้านสายตาประชาชนอย่างมาก เพราะมีเบาะแส และร่องรอยหลายอย่างที่ชี้ชัดว่าผู้ลงมือน่าจะเป็นคนใกล้ตัว

 และแล้วคดีสะเทือนขวัญแห่งเมืองระนองที่เกิดขึ้นตั้งแต่ 28 กันยายน 2558 ก็ถูกคลี่คลายไปได้ด้วยดี สำหรับกรณีที่น้องแอปเปิ้ล นักเรียนสาววัยเพียง 19 ปี ต้องเสียชีวิตด้วยสภาพสยดสยอง โดนอาวุธมีคมแทงพรุนตามร่างกายกว่า 17 แผล บริเวณทางเปลี่ยวซอยเข้าสำนักสงฆ์สะพานปลา ซึ่งห่างจากบ้านเพื่อนของน้องแอปเปิ้ลเพียง 100 เมตร โดยที่กล้องวงจรปิดสามารถจับภาพได้เพียงเล็กน้อยว่า มีผู้ชายร่างเล็กวิ่งหนีออกมาจากจุดเกิดเหตุ
 ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจก็เร่งติดตามตัวคนร้ายคดีน้องแอปเปิ้ลอย่างหนัก เนื่องจากในงานฌาปนกิจศพที่ผ่านมาได้เกิดเหตุเหนือธรรมชาติขึ้น นั่นก็คือเชื่อว่าวิญญาณน้องแอปเปิ้ลเข้าสิงร่างสาวพม่าคนหนึ่ง จากนั้นก็ตบหน้าและกล่าวหาเพื่อนสาวคนสนิทว่าเป็นคนสมรู้ร่วมคิดฆ่าเธอ!!
loading...ล่าสุด น้องก็อปปี้ อีกหนึ่งผู้ที่เชื่อมว่าเอี่ยวคดีของน้องแอปเปิ้ลเป็นคนสำคัญคนหนึ่งที่รู้เบื้องหลังการตายของน้องเเอปเปิ้ล ได้เสียชีวิตลงอย่างปริศนา ก่อนตายได้โพสต์เฟซฯตัดพ้อชีวิต และไปพบศพแขวนคอดับอีกจุดทั้งที่น่าจะเป็นบ้านของตัวเอง ซึ้งเพจดังที่ตามข่าวนี้อย่างต่อเนื่องได้สันนิษฐาน คล้ายกับมีเงื่อนงำบางอย่าง และอาจมีศพรายต่อไป.
loading...

ที่มา : http://www.dedduang.com/20977

0 comments:

Post a Comment