หนุ่มเมาฉุดสาวลากเข้าพงหญ้าข้างทาง หวังข่มขืน โชคดีชาวบ้านช่วยทัน


loading...


 สาวโรงงานยืนรอรถบัสหน้าป้ายรถเมล์ย่านดอนเมือง ถูกคนร้ายล็อกคอลากเข้าพงหญ้าริมถนนหวังขืนใจ โชคดีมีพลเมืองดีเข้าช่วยไว้ได้ทัน

          วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2560 มีรายงานว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ดอนเมือง ได้รับแจ้งหตุมีคนร้ายทำร้ายร่างกายและพยายามข่มขืนผู้หญิง บริเวณพงหญ้าใกล้ป้ายรถประจำทาง พหลโยธิน กม. 25 แขวงสนามบิน เขตดอนเมือง กทม. หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ

          ที่เกิดเหตุพบ นายศุภกร คำพล อายุ 45 ปี ถูกพลเมืองดีช่วยกันจับกุมตัวไว้ พร้อมของกลางเป็นอาวุธมีดปอกผลไม้  2 เล่ม และไขควง โดยมี น.ส.แพรว (นามสมมุติ) พนักงานโรงงานผลิตชิ้นส่วนอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นผู้เสียหาย ยืนรอให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่อยู่ มีบาดแผลฟกช้ำบริเวณใบหน้าหลายแห่ง และมีร่องรอยถูกของมีคมกรีดเข้าที่เสื้อผ้าหลายแห่ง

loading...

 จากการสอบสวน น.ส.แพรว ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนออกมารอรถบัสของบริษัทมารับเพื่อจะไปเข้างานและระหว่างที่ยืนรออยู่บริเวณป้ายรถเมล์นั้น มีชายคนหนึ่งเข้ามาล็อกคอตนจากทางด้านหลัง ก่อนจะพยายามลากตนลงไปที่พงหญ้าข้างทาง ระหว่างนั้นตนพยายามต่อสู้จนถูกคนร้ายต่อยเข้าที่ใบหน้าหลายครั้ง และพยายามใช้อาวุธมีดแทงตน แต่เฉี่ยวโดนเสื้อ ซึ่งในขณะนั้นตนได้ตะโกนร้องขอความช่วยเหลือ โชคดีมีชาวบ้านมาช่วยกันจับตัวคนร้ายไว้ได้
ด้านนายศุภกร คนร้าย ซึ่งอยู่ในอาการเมา ให้การวกวน จับใจความว่า มีอาชีพเป็นคนงานก่อสร้าง แต่ตกงาน จึงเครียดเลยดื่มสุราเข้าไป เมื่อผ่านมาถึงจุดเกิดเหตุเห็นเหยื่อหน้าตาดียืนอยู่คนเดียว จึงเกิดอารมณ์ทางเพศเลยพยายามเข้าไปหวังจะข่มขืน แต่มาถูกชาวบ้านจับตัวได้เสียก่อน

          เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหากับนายศุภกร ฐานทำอนาจาร ทำร้ายร่างกาย และพกพาอาวุธมีดในที่สาธารณะ พร้อมส่งตัวดำเนินคดีต่อไป

loading...

ที่มา : http://www.startclip.com/news7940.html

0 comments:

Post a Comment