#หัวใจแทบหยุดเต้น!!....#แท็กซี่หนุ่มคว้าเชือกกระโดดสะพานลงแม่น้ำ ก่อนขึ้นมาพร้อมสิ่งที่ชวนอึ้ง!!?? (ชมคลิป)


loading...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวานนี้ (17 ก.พ. 60) ว่า ชาวโลกออนไลน์แห่ชื่นชมหนุ่มคนขับรถแท็กซี่ ที่เห็นเหตุการณ์ชวนสลดหดหู่ใจบนสะพานข้ามแม่น้ำแห่งหนึ่งในเมืองจีน ก่อนยื่นมือเข้าช่วยเหลืออย่างทันท่วงที

คำเตือน : อาจมีภาพเหตุการณ์ที่กระทบต่อจิตใจผู้รับชม

คลิปวิดีโอบันทึกเหตุการณ์ขณะที่คนขับรถแท็กซี่ผ่านมาเห็นผู้หญิงคนหนึ่งกำลังโยนเด็กทารกลงจากสะพานข้ามแม่น้ำในเมืองริวโจ มณฑลเหอหนานของจีน ท่ามกลางสายตาที่ตกตะลึงของผู้คนที่สัญจรผ่านไปมา คนขับแท็กซี่กลับปฏิกิริยารวดเร็วคว้าเชือกมัดกับราวสะพานคอนกรีตก่อนโรยตัวลงไปยังแม่น้ำเบื้องล่าง

หนุ่มคนขับแท็กซี่ใช้เชือกมัดตัวทารกเคราะห์ร้ายที่ถูกแม่ใจยักษ์โยนทิ้งแม่น้ำ เพื่อให้พลเมืองดีช่วยสาวเชือกนำตัวเด็กขึ้นไปบนสะพาน ก่อนช่วยกันปฐมพยาบาลเด็กและรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างปลอดภัย ซึ่งล่าสุดหนูน้อยอาการยังทรงตัว
loading...คำเตือน : อาจมีภาพเหตุการณ์ที่กระทบต่อจิตใจผู้รับชม

ขณะที่พยานผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า มีผู้หญิงคนหนึ่งคาดว่าเป็นแม่ของเด็กได้อุ้มทารกโยนลงสะพาน ก่อนโยนเสื้อผ้าและข้าวของของเด็กตามลงไปแล้วรีบเดินหนีไปจากที่เกิดเหตุทันที ในช่วงที่กำลังชุลมุนวุ่นวายจึงทำให้ไม่มีใครสนใจหญิงนิรนามผู้ก่อเหตุว่าเป็นใครมาจากไหน อย่างไรก็ตามขณะนี้ยังอยู่ระหว่างการสอบสวนถึงเหตุการณ์ดังกล่าว
loading...
ขอขอบคุณ : mirror.co.uk, Preet PK

0 comments:

Post a Comment