อ้าวงานเข้า !! หญิงสาวที่ยิงคนร้ายตายคาบ้าน หลังบุกมาจะข่มขืนเธอ ล่าสุดถูกตำรวจตั้งข้อหา “ฆ่าคนตายโดยเจตนา” วอนเห็นใจ…ถ้าไม่ทำหนูก็โดนมันข่มขืน !! (ชมคลิป)


loading...
เหตุเกิดช่วงค่ำเมื่อวานนี้ ที่บ้านพักปลายนา ในอำเภอโนนสะอาด จังหวัดอุดรธานี ตำรวจตรวจสอบ ร่างนายประเวช วงศ์คร อายุ 42 ปี ชาวจังหวัดกาฬสินธุ์ นอนจมกองเลือดเสียชีวิต จากแผลถูกยิงหลายนัด และแผลถูกฟันหลายแห่ง ที่ศีรษะสวมหมวกไหมพรม สวมเสื้อแขนยาว กางเกงถูกถอดลงมาอยู่ระดับหัวเข่า ใกล้กันพบปืนพกขนาด .38 ปลอกกระสุน 6 นัด โทรศัพท์มือถือของผู้ตาย และมีดพร้ายาว 2 เล่ม มีคราบเลือดติดอยู่
loading...


ล่าสุด หญิงวัย 35 ปี ผู้เสียหายที่ตกเป็นผู้ต้องหา เข้าให้การตำรวจ เล่าเหตุการณ์ว่า จำเป็นต้องฆ่าคนร้ายให้ตาย เพราะคนร้ายบุกมาที่บ้าน 2 คน ขณะที่ในบ้านยังมีหญิงและลูกอ่อนวัย 6 เดือนอยู่ห้องหนึ่ง ซึ่งคนร้ายอีกคนรอให้ทารกกินนมแม่เสร็จแล้วจะข่มขืน ส่วนเธอถูกคนร้ายที่เสียชีวิตถือปืนข่มขู่จะข่มขืนอยู่อีกจุดหนึ่ง จึงทำทีโอนอ่อนยอมตาม ถอดเสื้อผ้าให้คนร้ายลวนลาม กระทั่งได้จังหวะก็คว้ามีดพร้าในบ้าน ฟันที่ลำคอคนร้ายจนล้มคว่ำ
หญิงวัย 35 ปี เล่านาทีเสี่ยงเป็นเสี่ยงตายว่า เมื่อคิดต่อสู้คว้ามีดฟันคนร้ายจนล้มคว่ำ จนปืนหลุดจากมือ ก็รีบคว้าปืนยิงกระหน่ำจนหมดกระสุนทันที เพราะกลัวว่าถ้าคนร้ายไม่ตายก็จะข่มขืนและฆ่าเธอ พร้อมแม่และลูกวัย 6 เดือนเพื่อปิดปากหลังสิ้นเสียงปืน คนร้ายอีกคนก็วิ่งหนีออกจากบ้านหายไป ตำรวจรู้ตัวคนร้ายแล้ว จะติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป โดยตั้งข้อหาหนัก บุกรุกเคหะสถานยามวิกาล คดีอาวุธปืน และข่มขืนกระทำชำเรา ส่วนหญิงผู้เสียหายวัย 35 ปี เบื้องต้นตำรวจตั้งข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา แต่จะเป็นเหตุให้ยกเว้นความผิด เพราะเป็นการป้องกันตัวโดยสมควรแก่เหตุ ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 68 หรือไม่ คงต้องรอการสอบสวนดำเนินคดีต่อไป
ขอบคุณที่มาเว็บไซค์คุณภาพ bugaboo

loading...

0 comments:

Post a Comment