เมียช็อกใจจะขาด!! “ผัว” ขี่จยย.หายไปทั้งคืน- รู้อีกที เป็นศพซุกพงหญ้า? ก่อนก้มดูเท้าชัดๆ-เห็นสิ่งนี้ที่ติดตัวมา!! ขนหัวลุกทันที!!


loading...


“ผัว” ขี่จยย.หายไปทั้งคืน- รู้อีกที เป็นศพซุกพงหญ้า?วันนี้ (13 ก.พ. 2560) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุพบศพปริศนา? บริเวณริมถนนเลียบทางรถไฟ ใกล้เคียงสถานีรถไฟพัทยา ซอยพรประภานิมิตร (สยามคันทรีคลับ) ม.6 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา
เมื่อถึงที่เกิดเหตุ พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชายไทย ทราบชื่อภายหลัง คือ นายบุญโฮม รักขเสน (ฤทธิ์) อายุ 57 ปี นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ในพงหญ้าริมถนน บริเวณโคนเสาป้ายห้ามจอด สภาพศพสวมเสื้อคอปกสีน้ำเงิน กางเกงขายาวลายพรางทหาร ใบหน้าปูดบวมเขียวช้ำ เลือดออกปากและจมูก มีคราบเลือดเปรอะเปื้อนทั่วร่างกาย ที่เท้ามีร่องรอยเหมือนการถูกลาก??? จากการตรวจสอบในร่างกายพบทรัพย์สิน ประกอบด้วย สร้อยคอทองคำ พร้อมพระเลี่ยมทอง (ปลอม) 1 เส้น, แหวนทองคำ (ปลอม) 1 วง, โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง, กุญแจรถจักรยานยนต์ 1 ดอก และเงินสดจำนวนหนึ่ง จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

เมื่อสอบถาม นายจันทร์ธา รักขเสน อายุ 43 ปี น้องชายผู้ตาย เล่าว่า หลังจากที่ได้ทราบข่าวพี่ชายเสียชีวิต จึงโทรศัพท์ไปสอบถามข้อมูลจากพี่สะใภ้ ซึ่งมีอาชีพเปิดร่มเตียงที่ชายหาดพัทยา ตรงข้ามศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช ทราบว่า ช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 12 ก.พ.ที่ผ่านมา ประมาณ 23.00 น. นายบุญโฮม ได้ขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้าคลิกสีขาว ไม่ทราบทะเบียน ออกจากบ้านพัก แต่ไม่ทราบว่าไปไหน กระทั่งมีคนไปพบเป็นศพที่ริมทางรถไฟอย่างมีเงื่อนงำ และรถจักรยานยนต์หายไปอย่างไร้ร่องรอย ทั้งๆที่กุญแจรถยังอยู่ที่ตัว?? โดยตามปกติแล้วพี่ชายเป็นคนชอบดื่มสุราและชอบดูมวย แต่ก็ไม่เคยมีปัญหาทะเลาะกับใคร จึงไม่รู้ว่าการตายของพี่ชายในครั้งนี้มีสาเหตุมาจากอะไรกันแน่
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ฟันธงถึงสาเหตุการตายที่แน่ชัด แต่ให้น้ำหนักไปที่การฆาตกรรม แต่จะเป็นการฆ่าชิงทรัพย์หรือขัดแย้งส่วนตัว เนื่องจากมีรถจักรยานยนต์หายไป แต่ก็มีทรัพย์สินหลายอย่างที่ยังอยู่กับตัว ต้องสอบปากคำภรรยาและผู้ใกล้ชิด รวมถึงพยานแวดล้อม อย่างละเอียดเพื่อค้นหาความจริงต่อไป

loading...


ที่มา tsood

0 comments:

Post a Comment