ฝังใจจนตาย!! แต่งงานอยู่กินกับผัวหลายปี จู่ๆแฟนเก่ากลับมาหา บอกขาดเธอไม่ได้ ฉันอดใจไม่ไหว สุดท้ายเป็นแบบนี้ไปซะแล้ว!!


loading...


แต่งงานอยู่กินกับผัวหลายปี จู่ๆแฟนเก่ากลับมาหา บอกขาดเธอไม่ได้ ฉันอดใจไม่ไหวถือเป็นเรื่องราวอุทาหรณ์สอนใจใครหลายคน หากใครที่มีคนรักแล้วอย่าคิดรินอกใจ หากว่าเกิดผิดพลาดอะไรขึ้นมา คุณจะเสียใจไปตลอดชาติ เสียทั้งคนรักและคนที่เข้ามารักคุณ อย่างเช่นเรื่องราวของสาวรายนี้ เธอได้ออกมาเปิดหมดเปลือกสิ่งที่เกิดขึ้นกับเธอ เพราะเธอนั้นมักมากเกินไป

หลังจากเรียนจบได้ประมาณ 2 เดือน พ่อกับแม่อนุญาตให้ฉันและแฟนที่คบกันมานานแต่งงานกัน หลังจากเราแต่งงานกันชีวิตคู่ของฉันและสามีก็ดำเนินไปอย่างสวยงามอย่างที่ฉันเคยวาดฝันไว้ จนกระทั่ง.. จู่ ๆ แฟนเก่าของฉันก็กลับเข้ามาในชีวิต เขาขอช่องทางติดต่อของฉันจากเพื่อนสมัยมหาวิทยาลัย เขาโทรมานัดฉันออกไปทานข้าว ฉันเห็นว่าแค่ไปทานข้าว ก็ไม่น่าจะมีอะไรเสียหาย จึงตอบตกลงไป ฉันและแฟนเก่าเรานัดกันเวลาหลังเลิกงาน โดยที่ฉันไมาได้บอกสามีเพราะกลัวเขาจะคิดมาก จึงบอกไปเพียงว่ามีปาร์ตี้ต่อกับเพื่อนที่ทำงานอาจจะกลับดึกหน่อย เย็นวันนั้นฉันให้แฟนเก่ามารับหน้าบริษัท แฟนเก่าขับรถคันหรูราคาหลักล้านมารับฉันที่หน้าบริษัท เขาแต่งชุดสูธดูเป็นทางการผิดจากตอนที่เราเคยคบกัน หลังจากที่เรารับประทานอาหารกันไปได้สักพัก จู่ ๆ แฟนเก่าก็เอามือฉันไปจับแล้วพูดขึ้นว่า.. “คุณรู้มั้ย.. ว่าตลอดเวลาที่ผ่านมา.. ผมไม่เคยลืมความรักของเราเลย.. ผมไม่เคยลืมคุณได้เลย! ผมยังจำทุกเรื่องราวระหว่างเราได้อย่างดี” ณ ขณะนั้นฉันยอมรับจากใจเลยว่าจิตใจของฉันกำลังลังเลอย่างมาก แต่สุดท้ายคืนนั้นทั้งฉันและแฟนเก่าเราก็ได้ไปจบที่โรงแรม..

หลังจากเหตุการณ์วันนั้น เรา 2 คนแอบนัดเจอกันบ่อยขึ้น จนกระทั่งฉัน “ท้อง” ฉันรีบบอกกับแฟนเก่า เพราะฉันมั่นใจว่านั่นไม่ใช่ลูกของฉันกับสามีอย่างแน่นอน หลังจากที่ฉันบอกแฟนเก่า เขากลับบอกกับฉันว่าเขาไม่สามารถรับผิดชอบลูกในท้องของฉันได้ เพราะเขาเองก็มีภรรยาอยู่แล้ว และทั้งบ้านทั้งรถต่างเป็นของภรรยาทั้งสิ้น! พอฉันได้ยินแบบนี้ฉันถึงเข้าใจว่าที่ผ่านมาฉัน “ถูกหลอก” มาโดยตลอด!

หลังจากที่ฉันกลับมาถึงบ้าน เวลานั้นสามีก็ได้หลับแล้ว ฉันจึงไปอาบน้ำ และในขณะที่ฉันกำลังอาบน้ำอยู่นั้นจู่ ๆ เสียงเรียกเข้าโทรศัพท์ของฉันก็ดังขึ้น ตอนนั้นฉันเองก็คิดไม่ถึงว่าสามีจะตื่นมารับโทรศัพท์แทนฉัน แถมยังเปิดลำโพง เสียงปลายสายพูดขึ้นว่า.. “ที่รัก.. ผมขอโทษจริง ๆ ที่ไม่สามารถรับผิดชอบลูกในท้องของคุณได้.. เออ.. ผมว่า.. คุณ.. รีบไปเอามันออกซะ! เราจะได้กลับมาสนุกด้วยกันอีกไง” ปลายสายยังไม่ทันพูดเสร็จ สามีก็พังประตูห้องน้ำเข้ามาทันที และเอาแต่ด่าโดยที่ฉันยังไม่ทันได้พูดอะไร..

ฉันไม่รู้จะขอโทษและอธิบายให้สามีฟังอย่างไรดี.. เพียงหลังจากนั้นไม่กี่วันสามีได้ขอหย่ากับฉัน.. ตอนนั้นฉันคิดอะไรไม่ออก นอกจากหาวิธีแต่งงานกับแฟนเก่าให้ได้! แต่สุดท้ายฉันก็ถูกแฟนเก่าปฏิเสธ! จบแล้ว.. จบแล้วทุกๆสิ่งที่ฉันมี ฉันต้องเสียคนที่รักและไม่เคยทำให้ฉันเสียใจไป เพียงเพราะความอยากและไม่รู้จักพอของตัวเอง!

loading...
ที่มา  : zliekr.com

0 comments:

Post a Comment