สุดช๊อก !! สาวขายบริการ ผู้มีหน้าตาดีและลีลาเด็ดสุดยอด ค่าตัวสูงลิบ มหาเศรษฐีถึงกับต่อคิวใช้บริการ แต่สุดท้ายพลาดท่าเธอต้องมาเจอ..?!


loading...

 เว็ปไซต์ต่างประเทศเผยแพร่เรื่องราวสาวรายหนึ่ง ซึ่งเธอนั้นได้รับฉายาว่าเป็นสาวหน้าสวยมากและลีลาเด็ดสุดยอด เป็นที่หนึ่งในเรื่องของการขายบริการ เธอนั้นแอบขายบริการมานาน สุดท้ายไปไม่พ้นโดนตำรวจจับตัวเอาไว้ได้
 หญิงขายบริการรายนี้ เธอถูกขนานนามว่าเป็นหญิงสาวที่มีดวงตาสดใส สวย รูปร่างดี ฉายาเธอคือ “ชิงเทียน” อายุ 30 ปี ผมยาวสลวย รอบเอว 21 นิ้ว ค่าตัวของเธอจะอยู่ที่ 8000 หยวน/ครั้ง ซึ่งในหนึ่งวัน เธอรับลูกค้าไม่ต่ำกว่า 8 กลุ่ม นอกจากนี้ยังมีเหล่าบรรดาเสี่ยมากหน้าหลายตา เสนอค่าตัวเหยียบล้าน เพื่อให้เป็นค่าเลี้ยงดู
loading...

 หลังจากที่เธอถูกจับ เธอได้เผยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า “เพราะว่าอยากหาเงินให้ได้เยอะๆในช่วงที่ยังเป็นวัยรุ่น  ดังนั้นก่อนหน้านี้จึงแอบเข้าประเทศ โดยวีซ่านักท่องเที่ยวเพื่อมารับลูกค้า และทุกครั้งที่รับลูกค้า ก็จะได้เงินประมาณ 4000 หยวน”

นอกจากนี้ยังมียังมีหญิงสาวอีกรายหนึ่งที่ถูกจับในยูเครนข้อหาค้าประเวณี ซึ่งเผยว่าเพียงแค่มีรูปร่างและผิวพรรณดี ราคาสูงมากถึง 3 หมื่นหยวน เลยทีเดียว

ซึ่งการปล่อยให้เรื่องเพศกลายเป็นเครื่องแสวงหาข้าวของเงินทองเป็นครั้งคราว เท่ากับว่ากำลังทำร้ายสิ่งดี ๆ ไปพร้อมกันมากมาย บางครั้งยังเป็นการตัดโอกาสที่จะได้รับสิ่งดี ๆ ที่เหลือเหล่านั้นอีกด้วย


loading...
ที่มา : http://www.zliekr.com/10975/

0 comments:

Post a Comment