โคตรสยอง!! หนุ่มก่อสร้าง “พลาดตกตึกเหล็กเสียบเจ้าโลกทะลุศีรษะ” ก่อนส่ง รพ.ทีมเเพทย์ต้องตะลึง เมื่อเขารอดตายเพราะสาเหตุนี้!! แทบไม่อยากเชื่อ!?(ชมคลิป)


loading...

 หนุ่มก่อสร้าง “พลาดตกตึกเหล็กเสียบเจ้าโลกทะลุศีรษะ” ก่อนส่ง รพ.ทีมเเพทย์ต้องตะลึง เมื่อเขารอดตายเพราะสาเหตุนี้!ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางเว็บไซต์ข่าว “เป่ยจิง รื่อเป้า” ของจีนได้เผยแพร่เหตุการสุดสยอง กรณี มีหนุ่มใหญ่ชาวจีน นามสกุล “จาง” วัย 46 ปี ประกอบอาชีพเป็นแรงงานก่อสร้าง พลาดท่าตกจากอาคารในพื้นที่ทำงานด้วยความสูงถึง 5 เมตร จนถูกเหล็กเส้นความยาว 1.5 เมตร เสียบเข้าที่อวัยวะเพศทะลุขึ้นไปที่กระโหลกศีรษะ ได้รับบาดเจ็บสาหัส
 ก่อนเพื่อนที่อยู่ในเหตุการณ์แจ้งหน่วยกู้ภัยให้มาช่วยเหลือ แต่ทีมงานทำได้เพียงตัดเหล็กออกจากโครงเหล็กเดิมแล้วนำตัวนายจางส่งโรงพยาบาลฉีหลู่ เพื่อให้แพทย์ผ่าเอาเหล็กออก

loading...
โดยนายแพทย์ซ่าง ชีกวน หัวหน้าแผนกฉุกเฉินของโรงพยาบาลดังกล่าวเปิดเผยว่า กรณีของนายจางเป็นกรณีที่หายากมาก ทางโรงพยาบาลต้องระดมแพทย์จากเก้าแผนกทำงานร่วมกับเจ้าหน้าที่กู้ภัยเป็นเวลาเจ็ดชั่วโมงเพื่อเอาเหล็กออกและรักษาชีวิตนายจางไว้
นายแพทย์จาง หยวน จากแผนกศัลยกรรมประสาทเผยว่า นายจางโชคดีที่เหล็กเสียบไม่โดนอวัยวะสำคัญ แต่เฉียดหลอดลม หัวใจ หลอดเลือดแดงหลักของหัวใจและตับไปเพียงนิดเดียว ขณะนี้เขารู้สึกตัวแล้วและถูกส่งไปเฝ้าระวังอาการต่อที่ห้องไอซียู เพราะเสี่ยงต่อการติดเชื้อloading...
ที่มา:

0 comments:

Post a Comment