แม่โครตเลว!! โยนลูกตัวเองทิ้งแม่น้ำหวังปลิดชีพ เดชะบุญรอดชีวิตราวปาฏิหารย์เพราะสิ่งนี้ !??(ดูคลิป)


loading...


สำนักข่าวจีนรายงานพบทารกเพศหญิงถูกแม่ของเธอโยนทิ้งแม่น้ำ แต่หนูน้อยได้รับความช่วยเหลือจากคนขับเเท็กซี่และผู้โดยสารอย่างทันท่วงทีคลิปวิดิโอสุดสะเทือนใจนี้ แสดงให้เห็นกลุ่มคนบนสะพาน ที่กำลังใช้เชือกช่วยดึงร่างเด็กน้อยขึ้นมาจากแม่น้ำ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่มณฑลหูหนาน ประเทศจีนซึ่งพระเอกในคลิปวิดีโอนี้คือ คนขับแท็กซี่ที่ตัดสินใจอย่างรวดเร็ว กระโดดลงไปในน้ำเพื่อช่วยชีวิตเด็กน้อยคนนี้ให้รอดพ้นจากความตายทีมงานกู้ภัยกล่าวว่า เห็นมารดาของเด็กเดินข้ามสะพานตามปกติ แล้วจู่ๆเธอก็โยนเด็กน้อยทิ้งลงแม่น้ำจิงยัง หรือเรียกอีกอย่างว่าแม่น้ำเหลืองจากนั้นเธอก็เดินจากไปทันที ผู้เห็นเหตุการณ์ต่างตกตะลึงและต่างตะโกนร้องขอความช่วยเหลือ ซึ่งทันใดนั้นก็มีฮีโร่คือคนขับแท็กซี่ที่อยู่บริเวณนั้นตัดสินใจกระโดดลงไปช่วยเด็กน้อยได้อย่างทันท่วงที

ประชาชนที่อยู่สะพานต่างช่วยกันปล่อยเชือกลงไปในน้ำ เพื่อดึงเด็กน้อยขึ้นมา ทุกคนให้ความช่วยเหลือและปฐมพยาบาลหนูน้อย ทั้งเขย่าและเอามือตบหลังเบาๆเพื่อให้น้ำออกจากปอดของเด็ก
ในที่สุด เด็กน้อยก็ฟื้นขึ้นและถูกส่งตัวไปยังโรงพยาบาลได้อย่างปลอดภัยเจ้าหน้าที่เมือง Ruzhou กล่าวว่า มารดาของเด็กน่าจะมีปัญหาทางจิตแต่ก็ไม่มีใครทราบแน่ชัดว่าแม่ของเด็กคือใคร และจะทำการสืบสวนต่อไป
loading...

loading...

0 comments:

Post a Comment