นศ.สาวสุดทน! แจ้งจับหนุ่มลวนลามบนรถตู้ ผู้ต้องหาอ้างเฉย..น้องน่ารักจนอดใจไม่ไหว


loading...

 เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 28 ก.พ. เจ้าหน้าที่ชุดซิตี้คอป (ตำรวจชุมชน) ของเทศบาลนครหาดใหญ่ ซึ่งดูแลรักษาความปลอดภัยอยู่ภายอาคารผู้โดยสารสถานีขนส่งผู้โดยสารอำเภอหาดใหญ่ แห่งที่ 1 ได้รับแจ้งและขอความช่วยเหลือจากนักศึกษาสาวอายุประมาณ 19 ปี เรียนอยู่ชั้นปีที่ 1 มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งเดินทางมากับรถตู้โดยสารสายยะลา-หาดใหญ่ และมาลงที่สถานีขนส่งหาดใหญ่ ว่าถูกชายคนหนึ่ง ซึ่งเป็นผู้โดยสารที่นั่งติดกันในรถตู้คันดังกล่าว กระทำอนาจารมาตลอดเส้นทาง พร้อมกับพาไปชี้ตัว และเจ้าหน้าที่สามารถควบคุมตัวเอาไว้ได้คารถทราบชื่อนายอาหะมะ กะโด อายุ 41 ปี ชาวยะลา ซึ่งเดินทางมาจาก จ.ยะลา และเตรียมเข้าไปทำงานในประเทศมาเลเซีย
loading...
นักศึกษาสาวเล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ระหว่างที่นั่งรถตู้มาจาก จ.ยะลา และนั่งติดกับนายอาหะมะ แต่ปรากฏว่านายอาหะมะมีพฤติกรรมแปลกๆ เนื่องจากพยามนั่งเบียดตนตลอดเวลา และพยายามเอามือมาวางไว้ที่ขาหลายครั้ง แต่ช่วงแรกคิดว่าอาจสติไม่ดี จึงเอามือปัดออก แต่ก็ยังคงเอามือมาวางไว้ที่ขา และลูบคลำตลอดทาง

“ตอนนั้นหนูรู้สึกกลัวมาก แต่ก็อดทนจนมาถึงปลายทางที่สถานีขนส่งหาดหาดใหญ่ อีกทั้งในขณะลงจากรถ นายอาหะมะยังได้ดึงกระโปรงและจับขาไว้ไม่ให้ลง แต่หนูได้สะบัดหนี และรีบวิ่งลงจากรถมาขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่”เหยื่อสาวให้การ

loading...

ขอขอบคุณข้อมูลจาก khaosod.co.th

0 comments:

Post a Comment