สาวๆคนไหนที่มีแฟนหนุ่ม ต้องระวัง!!! เวลาไปพักอยู่ที่ครอบครัวฝ่ายชาย เพราะว่า แม่แฟนดูออกอาการโกรธและด่าเธอสารพัด " น่าจะอ่านหัวข้อนี้ " (ชมภาพ)


loading...

 หน้าปกเป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้นไม่ใช่เหตุการณ์จริง

สาวๆคนไหนที่มีแฟนหนุ่มและคบหากันใช้เวลานาน เชื่อว่าด่านสุดท้ายที่กลัวที่สุดคงเป็นเรื่องของครอบครัวฝ่ายชาย การเข้าหา และสามารถพิชิตหัวใจ "แม่สามี - พ่อสามี" ไม่ว่าจะเรื่องมารยาท เรื่องในครัว และอื่นๆที่ต้องวางตัวเป็นพิเศษเพื่อให้ดูเหมาะสมกับการเป็นลูกสะใภ้

แต่สำหรับเรื่องราวของสาวคนนี้เธอได้ออกมาระบายผ่านเว็บไซด์ Pantip สมาชิกหมายเลข 3557174 หลังจากโดน "แม่แฟน" หรือ "แม่สามีในอนาคต" ด่าต่อหน้าว่า "อย่าทำตัวเป็นกะXรี่สิลูก" สร้างความเสียใจให้กับเธอเป็นอย่างมาก

เธอได้เล่าว่าเมื่อไม่นานมานี้เธอไปหาแฟนหนุ่มที่บ้านเลยมีเพศสัมพันธ์กัน แต่แม่แฟนของเธอดั้นมาเห็นเข้าเลยเกิดเรื่อง โดยแม่แฟนดูออกอาการโกรธและด่าเธอสารพัด แถมจะเอามีดแทง

loading...

 เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น

เธอได้แต่หลบในห้องน้ำเพราะตกใจและกลัว สุดท้ายพยายามกล้าสู้หน้าเพราะต้องการจะกลับบ้านแล้ว แต่แม่แฟนได้พูดออกมาหนึ่งประโยคว่า "มาหากันน่ะมาได้ ทำแบบนี้แม่ไม่ชอบเลย นี่บ้านไม่ใช่โรงแรม
อย่าทำตัวเป็นกะXรี่สิลูกก" ซึ่งแฟนเธอเมื่อได้ยินรีบออกรับแทน และเถียง

แต่ถึงอย่างนั้นเธออายมากเพราะบ้านของแฟนเป็นอาคารหลายห้องติดกัน แม่แฟนเริ่มด่าเธอตั้งแต่นอกห้อง และเสียงดังมาก คาดว่าคนอื่นคงได้ยิน รู้สึกเหมือนโดนประจาน และเธอเสียใจมากจริงๆ และก็ยอมรับในความผิดของตนเอง


 เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น

ข้อความที่เธอเล่า


loading...

0 comments:

Post a Comment