ผัวช๊อก !! หลังตบหน้าเมียไปหลายที หันไปมองอีกทีแทบช๊อก เจอภาพสยองเต็มสองตา เจ้าหน้าที่เห็นแทบผงะ ไม่อยากเชื่อเกิดขึ้นได้ไง


loading...


 เมื่อวันที่ 22 ก.พ.2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งเหตุมีหญิงถูกปาดคอและถูกแทงหลายจุดอาการสาหัส เหตุเกิดขึ้นที่ 1650 หมู่ 6 ซอยวัดโสธรนิมิต ตำบลท้ายบ้านใหม่ อำเภอเมือง สมุทรปราการ ทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บคือ นางมิมิเอ หรือ วี อายุ 43 ปี ชาวพม่า ถูกมีดปอกผลไม้ปาดที่คอและถูกแทงหลายจุด เลือดไหลชุ่มตัว สร้างความสยองต่อชาวบ้านที่มาดูเหตุการณ์อย่างมาก

 ด้าน นายเมธี สวัสดิ์รักษา อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 217 หมู่ 1 ต.ท้ายบ้าน อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ซึ่งเป็นสามีของผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ และเป็นคนลงมือก่อเหตุแทงเมียตัวเอง หลังจากที่ก่อเหตุเสร็จก็ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อเข้ามอบตัวพร้อมด้วยมีดปอกผลไม้ที่ใช้แทงเมียตัวเอง และให้การกับตำรวจพร้อมกับปฏิเสธว่า  เมียตนนั้นใช้มีดทำร้ายตนเอง เพราะตนกับเมียมีเรื่องทะเลาะกันหนัก เหตุที่ตนไม่ชอบที่ญาติของผู้บาดเจ็บเดินทางมาหาและนั่งดื่มกันอยู่ในห้องจนกระทั้งมืดญาติของผู้บาดเจ็บจึงได้ขอตัวกลับ จึงมีปากเสียงกันตนโมโหมากที่เมียไม่เคยฟังตนจึงได้ตบเมียตัวเองไปหลายที จนเมียนั้นทนไม่ไหวจึงใช้มีดปอกผลไม้มาขู่ตน ตนพยายามแย่งมีดแต่เมียตนนั้นใช้มีดปาดคอตัวเองและแทงตัวเอง ก่อนที่จะล้มฟุบหน้าประตูบ้าน จนน้องสาวผู้ตายมาเห็นเหตุการณ์จึงโทรแจ้งตำรวจ
loading...


 ด้านน้องสาวนางสาวงามตา อายุ 37 ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ กล่าวว่า พี่สาวของตนนั้นทำงานในร้านคาราโอเกะย่านสุขุมวิท ส่วนผู้ก่อเหตุทำงานในนิคมอุตสาหกรรมบางปู ทั้งคู่ทะเลาะกันทุกวัน สาเหตุมาจากพี่สาวทำงานในร้านคาราโอเกะมีชายมีติดพันหลายคน จนทำให้ผู้ก่อเหตุหึงหวง

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ปักใจเชื่อผู้ก่อเหตุเด็ดขาด เพราะเป็นไปไม่ได้ที่ผู้ได้รับบาดเจ็บจะมาปาดคอและแทงตัวเอง พร้อมกับนำตัวเมธีไปสอบสวนและดำเนินตามกฎหมายต่อไป

loading...


ขอบคุณภาพ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สมุทรปราการ
เรียบเรียงเนื้อหา ชราภาพ

0 comments:

Post a Comment