โหดเกินคน!! ตำรวจพบสาวร่างเปลือย!! ถูกขังในหลุมคอนกรีตลึก สืบไปมาเพราะสาเหตุนี้!! (ชมคลิป)


loading...


เป็นข่าวที่น่าตกใจสำหรับ เรื่องราวสุดช็อคแบบนี้ เมื่อ เว็บไซต์ เดลิเมล์ ของอังกฤษเผยเรื่องราวสุดช็อกที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านชนบทแห่งหนึ่ง ของประเทศแทนซาเนีย เมื่อตำรวจพบหญิงสาวอายุราว 20 ปี ถูกแฟนหนุ่มจับขังอยู่ในหลุมคอนกรีตในสภาพเปลือยนานถึง 8 เดือน จนร่างกายผอมแห้งเหลือแต่หนังหุ้มกระดูก
 สื่อท้องถิ่นรายงานว่าสาเหตุที่แฟนหนุ่มขังเธอไว้แบบนั้นเนื่องจากเชื่อคำพูดของหมอผีชาวแอฟริกันรายหนึ่งที่บอกว่า การฝังคนที่เขารักที่สุดจะทำให้เขาร่ำรวย เขาจึงขุดสร้างหลุมคอนกรีนขึ้นมาแล้วจับแฟนสาวใส่กุญแจมือติดกับผนัง และใช้ไม้กระดานกับม้านั่งสนิมเขรอะปิดปากหลุมเอาไว้ โดยนำอาหารไปให้เธอรับประทานเพียงสัปดาห์ละ 2 ครั้งเท่านั้น
 ตำรวจได้บุกเข้าไปช่วยเหลือหญิงสาวผู้เคราะห์ร้ายรายนี้เมื่อสัปดาห์ที่แล้วหลังได้รับแจ้งจากเพื่อนบ้านหลายคนที่สงสัยว่ามีคนถูกขัง และจากในคลิปวีดีโอขณะให้การช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่พบเธอนอนขดอยู่ในบ่อโดยพยายามเรียก และพูดคุยกับเธอ แต่ดูเหมือนหญิงสาวไม่มีแรงจะพูดได้เหมือนคนปกติ
 นอกจากนี้ยังมีรายงานเพิ่มเติมว่า เธอยังต้องใช้เวลาฟื้นฟูสภาพร่างกายอีกหลายเดือน เพื่อให้กลับมาได้เดินได้อย่างปกติอีกครั้ง ขณะที่แฟนหนุ่มของเธอถูกตำรวจจับกุมตัวเพื่อดำเนินคดีต่อไป
loading...loading...

ที่มา: http://www.domrie.com/2017/02/blog-post133242cacaz.html

0 comments:

Post a Comment