โปรดอย่าเลื่อนผ่าน #ขอคนละ1แชร์ช่วยชีวิตพวกเขา #แค่แชร์ก็ได้บุญ#ภาพประทับใจความเป็นแม่เจ็บอย่างไงลูกต้องมาก่อนเสมอ.. (ชมภาพ)


loading...

  ภาพคุณแม่สาววัยรุ่นประสบเหตุรถล้มแต่ยังคงนั่งให้นมลูกข้างทางรอการช่วยเหลือจากกู้ภัย...สุดยอดคุณแม่
**สาววัยรุ่นสุโขทัยขับขี่รถจักรยานยนต์ประสบอุบัติเหตุรถล้ม พร้อมลูกน้อยได้รับบาดเจ็บทั้งคู่ แต่ด้วยความเป็นแม่แม้เจ็บก็ต้องฝืนให้นมลูกที่ร้องไห้จ้าอยู่ริมถนน เป็นภาพที่ใครได้พบเห็นต้องซาบซึ้ง และสงสารทั้งแม่ทั้งลูก
วันนี้ (25 ก.พ.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโลกโซเชียลสุโขทัยกำลังมีการเผยแพร่ภาพหญิงสาววัยรุ่น ที่ประสบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ล้มคว่ำบนถนนจนได้รับบาดเจ็บหนัก แต่ก็ต้องทนนั่งให้นมลูกน้อยวัย 1 ขวบเศษ ซึ่งบาดเจ็บศีรษะแตกเช่นกัน ทำให้หลายคนที่ได้เห็นภาพต่างรู้สึกสงสารจนน้ำตาไหล และซาบซึ้งในความรักของคนเป็นแม่อย่างมากมาย
เหตุดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านสวน และหน่วยกู้ภัยข่าวภาพสุโขทัย ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ล้มคว่ำเอง บริเวณถนนใกล้ท่าข้าวโค้งตานก ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.สุโขทัย จึงรุดไปตรวจสอบเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา และพบหญิงสาววัยรุ่น 2 ราย ได้รับบาดเจ็บ มีแผลถลอกตามร่างกาย และยังมีเด็กน้อยวัย 1 ขวบ 1 เดือน ซึ่งเป็นลูกสาวของวัยรุ่นคนดังกล่าวได้รับบาดเจ็บศีรษะแตกอีกด้วย จึงช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำส่งรักษาต่อที่โรงพยาบาลจนอาการปลอดภัย
จากการสอบถามทราบว่า ผู้บาดเจ็บเพิ่งเสร็จจากการทำธุระ และกำลังเดินทางกลับบ้าน แต่ก็มาประสบอุบัติเหตุรถล้มเสียก่อน โดยขณะเจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยปฐมพยาบาลทำแผลให้ หญิงสาวที่ได้รับบาดเจ็บก็ต้องเปิดเสื้อให้นมลูกน้อยที่กำลังร้องไห้ไปด้วย กระทั่งมีการเผยแพร่ในสังคมออนไลน์ จึงทำให้เกิดความซาบซึ้ง และประทับใจในความรักของหญิงสาววัยรุ่นผู้เป็นแม่ชาวสุโขทัยรายนี้อย่างมากloading...
loading...
ที่มา : Worranan Sarasalin

0 comments:

Post a Comment