ท่านนายกฯช่วยด้วย!!! หญิงสาวชูป้ายขอความเป็นธรรม “ถูกตำรวจยัดข้อหาของกลางหาย 11ล้าน” ทุกวันนี้สิ้นสมบัติทุกอย่างแม้แต่บ้าน ขอให้ชาวโซเชี่ยลแชร์อย่าให้เรื่องเงียบ


loading...

 สาวร้องนายก !! ขอความเป็นธรรม จากข้อหาตำรวจยึดของกลางเป็นเพชร 11 ล้าน แล้วทำหาย ตนต้องใช้เงินประกันตัวต่อสู้คดี ว่าจ้างทนายความ ต้องสู้กับพนักงานสอบสวนตำรวจกองปราบ ซึ่งยากโคตรๆ นายทุนก็ฟ้องยึดบ้าน ต้องรีบขายบ้านพ่อใช้หนี้นายทุน เหตุการณ์เช่นนี้ท่านจะช่วยได้ไหม


loading...

คุณจีระพันธ์ จุลพันธ์ ผู้เสียหายจากคดีที่พนักงานสอบสวนกองปราบปรามยักยอกของกลางเพชร 11 ล้าน แล้วทำหาย ตำรวจลักทรัพย์ยัดข้อหา เดือดร้อนจนถูกยึดบ้านครอบครัวไม่มีที่อยู่ ลูกไม่มีเงินค่าเทอม 4 ปีที่ยัดข้อหา เอาเพชรไป และต้องใช้เงินประกันตัวต่อสู้คดี ว่าจ้างทนายความ ต้องสู้กับพนักงานสอบสวนตำรวจกองปราบ ซึ่งยากโคตรๆ ไม่มีเพชร์ที่เป็นเครื่องมือสร้างรายได้ ผู้หญิงตัวเล็กๆอย่างเราหาญสู้ ถึงแม้วันนี้หมดตัวแล้ว บ้านอยู่มา 37 ปี ชนะชั้นอุทธรณ์แล้ว แต่ไม่ได้เพชรคืนมันถึงลำบากไม่มีเงินส่งดอกเบี้ย นายทุนก็ฟ้องยึดบ้าน

ต้องรีบขายบ้านพ่อใช้หนี้นายทุน จะสู้ต่อ ไม่ขอเงินใคร ขอเพียงสังคมช่วยติดตามเป็นพยานให้เราด้วย เพื่อเรียกร้องให้มีการปฏิรูปตำรวจ อย่าให้ตำรวจเลวๆใช้อำนาจรังแกประชาชนได้อีก ตำรวจที่หดหัวไม่ยอมแก้ไขให้ถูกต้องถือเป็นตำรวจเลวเช่นกัน
พ่ออายุ 90 แล้ว แทนที่จะได้ใช้บั้นปลายชีวิตสงบๆ กลับร้องให้ทุกวันเหนื่อย!! ย้ายบ้านต่อ…

loading...

0 comments:

Post a Comment