สุดเจ็บปวด! สาวน้อยวัย 14 ถูกแฟนหนุ่มหลอกพาเธอไปขายตัว บังคับหลับนอนกับชายกว่า 100 คนภายในวันเดียว!


loading...

 เรื่องราวของชีวิตมนุษย์ใครเล่าลิขิตเอาไว้ ว่าจะเป็นเช่นไร เรานั้นไม่มีใครรู้อนาคตได้ แต่หากแม้นเลือกได้ใครเล่าอยากจะเจอเหตุการณ์ที่เลวร้ายกับตัวเอง วันนี้เราจะพาท่านไปพบกับเรื่องราวสุดสะเทือนใจของหญิงคนหนึ่งที่่ชื่อว่า Megan Stephens (นามสมมติ) สาววัย 25 ปี ที่ได้ออกมาเขียนหนังสือบอกเล่าเรื่องราวสุดน่าเศร้าของตัวเองตอนที่ยังอายุ 14 ปี ซึ่งหนังสือนั้นมีชื่อว่า Bought & Sold โดยเรื่องมีอยู่ว่า
 
ตอนที่เธอยังอายุ 14 ปีนั้น เธอและแม่ของเธอได้ออกเดินทางไปท่องเที่ยวในประเทศกรีซ ซึ่งเป็นรีสอร์ทขนาดใหญ่ที่สวยงามมาก แต่ก็ได้ไปบังเอิญพบรักเข้ากับหนุ่มหน้าตาดีคนหนึ่งที่มีเชื้อสายของแอลเบเนียน เขามีชือว่า Jak และจากนั้นเราทั้งคู่ก็ได้ท่องเที่ยวกันไปในกรุงเอเธนส์กันแบบสองต่อสอง โดยที่ทางฝั่งแม่ของเธอได้ขอตัวกลับไปอังกฤษก่อนหน้านั้น

loading...

 ซึ่งต่อมาเธอก็ได้ใช้ชีวิตอยู่กับแฟนหนุ่มกันในแฟลตขนาดเล็ก จน Jak เริ่มขอให้เธอช่วยกันหาเงินมารักษาแม่ของเขาที่ตอนนี้ป่วยเป็นมะเร็งอยู่ อยากให้เธอยอมไปเต้นในผับเปลื้องผ้าแห่งหนึ่งได้เงินดี และด้วยความรักที่เธอมีต่อเขาจึงได้ยอมทำตามทุกอย่างที่เขาต้องการ แต่ในที่สุด Jak ก็ได้พาเธอไปรู้จักกับผู้ชายคนหนึ่งที่ชื่อว่า Leon และคุยตกลงกันบางอย่าง ซึ่งมารู้ตัวอีกที่ Jak ได้ขายตัวเธอให้กับ Leon เป็นที่เรียบร้อย และบังคับให้เธอต้องไปขายตัวรับแขกกว่า 110 คนภายในเวลาแค่ 22 ชม. ไม่ถึง 1 วันดีด้วยซ้ำ และตามสัญญาเธอต้องทนทุกทรมานทำงานนี้ไปอีก 6 ปีเต็ม ๆ จนมาถึงปี 2009 เธอก็ได้หนีออกมาจากขุมนรกนั้นได้ และถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

เธอยอมรับว่าเคยพยายามที่จะฆ่าตัวตายตอนอยู่ในโรงพยาบาลหลายต่อหลายครั้ง แต่จนเวลาผ่านไปสักระยะ เธอก็ได้กลับมาใช้ชีวิตตามปกติในสัมคม มีครอบครัวใหม่ มีสามี มีลูกที่น่ารัก และอาศัยอยู่ในประเทศอังกฤษ บ้านเกิดของเธอเอง จึงได้เขียนหนังสือนี้ขึ้นเพื่อให้โลกได้รับรู้เรื่องราวของเธอไว้เป็นเครื่องเตือนใจต่อเด็กสาวทุกคน อย่าได้หลงเชื่อใจใคร เพราะในกรณีของเธอนั้นถือว่าโชคดีที่หนีออกมาได้ แต่โชคนี้อาจไม่ได้เกิดขึ้นกับทุกคน เพราะถ้าคุณพลาดไปแล้ว อาจไม่ได้มีโอกาสกลับมาอีกเลยตลอดกาล


loading...
ขอบคุณภาพและที่มาจาก metro
เรียบเรียงเนื้อหา โชว์ข่าว

0 comments:

Post a Comment