ล้มทั้งยืน !! พ่อแม่เห็นคลิปลูกสาววัย 15 กำลัง "มีอะไรกับผู้ชาย" ในงานปาร์ตี้ !! พอรู้ความจริงถึงกับอึ้งพูดไม่ออก?? เข้าไปกอดลูกทั้งน้ำตา !


loading...

 เรียกได้ว่าเป็นกระแสที่ฮือฮาอย่างมากในโลกออนไลน์ต่างประเทศ ซึ่งได้มีคลิปที่ถูกส่งต่อๆกันอย่างรวดเร็ว โดยงานนี้พอชาวเน็ตรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นถึงกับรุมประนามคนที่ทำแบบนี้ เนื่องจากคลิปนั้นเป็นคลิปที่มีการจัดงานปาร์ตี้ภายในอพาร์ตเมนต์ ที่นครเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ประเทศรัสเซีย โดยมีคลิปเด็กวัยรุ่ยชายและหญิงกำลังมีเซ็กส์กันอยู่โดยมีเพื่อนอีกคนเป็นคนถ่าย พร้อมตะโกนถามว่า "งานปาร์ตี้บรรลุแล้ว" ซึ่งผู้หญิงที่อยู่ในคลิปนั้นคือน.ส เอ อายุ15ปี ต่อมามีการส่งต่อคลิปเซ็กซ์ของน.ส.เอ ให้พ่อแม่ เพื่อนฝูง และครูบาอาจารย์
loading...

 นอกจากนั้นเพื่อนคนที่ถ่ายคลิปมีการโทรไปถามน.ส เอ ว่า "งานปาร์ตี้สนุกไหม" จากนั้นในโซเชียลมีเดียมีการเผยแพร่คลิปเสียงของน.ส.เอ ที่เผยความรู้สึกทั้งน้ำตาว่า "แกน่าจะรู้ว่าฉันมีปัญหาตอนนี้…และอยู่งานปาร์ตี้ตั้งแต่ต้นจนจบ ฉันถูกข่มขืน แต่แกมีหน้ามาถามอีกเหรอว่า งานปาร์ตี้สนุกไหม" ทำให้หัวอกคนเป็นพ่อแม่หัวใจสลายเมื่อรู้ว่าลูกของตนนั้นถูกข่มขืน พอเรื่องเริ่มมีคนรู้มากขึ้น น.ส เอ ก็ได้หนีออกจากบ้าน พ่อแม่เลยไปตามหาตัวกลับมาได้ แล้วเข้าแจ้งความเอาผิดกับเพื่อนวัยรุ่นในงานทั้งหมด!!!
loading...
 
ข้อมูลจาก : tsood.com/contents/at/160743

0 comments:

Post a Comment