ช็อคทั้งปั้ม !! "หนุ่มวัย 17 " กำลังล้างรถทัวร์อยู่ดีๆ แต่ต้องตกใจหนักเมื่อเห็น "สิ่งสยอง" หลุดจากท่อน้ำทิ้ง เข้าไปดูใกล้ๆถึงกับผวาตาโต มือไม้สั่น ก้าวขาไม่ออก โทรเรียกกู้ภัย ช่วยด้วย !!


loading...

 กลายเป็นเรื่องน่าสลดใจเมื่อมีรายงานว่า ทางสภ.เมืองชัยภูมิ รับแจ้งจาก จากศูนย์วิทยุ 191 สภ.เมืองชัยภูมิ  ได้รับแจ้งเหตุ มีเด็กรถทัวร์สาย ป.1 แอร์ กรุงเทพ-ชัยภูมิ แจ้งพบ "ศพเด็กทารก" ใกล้คลอดอายุประมาณ 5 เดือน หลุดออกมาจากท่อน้ำทิ้งสิ่งปฏิกูลของรถทัวร์จึงรุดไปตรวจที่เกิดเหตุ พร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมชัยภูมิ

โดยในที่เกิดเหตุ อยู่ภายในปั๊ม NGV และ เป็นสถานที่ล้างรถทัวร์ ป.1 ของบริษัท หมู่ที่ 2 ตำบลบ้านเล่า อ.เมือง จ.ชัยภูมิกการสอบถาม นายธิรวัฒน์ ทูนขุนทด อายุ 17 ปี อยู่หมู่ที่ 5 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ และ นายวิศรุต รอบคอบ อายุ 17 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ทั้ง 2 ราย  ได้เล่าว่า "ทั้ง 2 คน เป็นเด็กล้างรถของรถทัวร์ โดยสาร ป.1พิเศษ หมายเลขข้างรถ 28-30 กรุงเทพ-ชัยภูมิ ป้ายทะเบียน 10-2592 ชัยภูมิ ซึ่งขณะนั้น กำลังล้างรถเพื่อรอออกเดินทางเที่ยวต่อไปเป็นประจำทุกวัน ซึ่งในขณะล้างภายในรถ นายธีรวัฒน์ ได้เข้าไปล้างภายในห้องน้ำของรถคันดังกล่าว และได้ดูดสิ่งปฏิกูลออกไม่ทันได้สังเกตถึงสิ่งผิดปกติ"

loading...


 "ขณะที่ล้างรถทัวร์เสร็จแล้วได้เคลื่อนรถออกจากบริเวณที่ล้างก่อนที่จะออกไปรับส่งผู้โดยสารที่ท่ารถสถานี ได้มองเห็นก้อนเนื้อลักษณะช้ำเลือดจึงเดินเข้าไปดูใกล้ๆ ก็พบกับภาพสุดสลดเป็นเด็กทารกใกล้คลอด เพศชายนอนตะแคงข้างอยู่บนพื้น เนื้อตัวขาวซีด ร่างกายช้ำเลือด ตนถึงกับยืนช็อกไปชั่วคราว เพราะตั้งแต่เกิดมาไม่เคยมีลูกมีเมีย แต่ก็มาเจอภาพเด็กทารก ถูกทิ้งลงโถส้วมปล่อยให้เสียชีวิต อย่างน่าอนาถก็น่าจะมาจากแม่ที่ยังไม่พร้อมตั้งครรภ์หรือตั้งครรภ์ก่อนวัยอันควรก็เป็นได้ ก่อนที่จะตะโกนเรียกคนที่อยู่รอบข้างอู่ออกมาดู และแจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อมาตรวจสอบ"
 ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสอบารตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุและสอบถามพยานผู้เห็นเหตเบื้องต้น พบว่าสาเหตุน่าจะมาจากแม่ที่ตั้งท้องไม่พร้อมหรือตั้งท้องก่อนวัยอันควรขึ้นรถแล้วกินยาเพื่อที่จะเอาเด็กออก ซึ่งสภาพร่างทารกน้อยผู้น่าสงสารรายนี้อายุน่าจะประมาณ 5 เดือด และใกล้คลอดแล้ว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะเชิญคนขับรถทัวร์รายนี้มาให้การเพิ่มเติมอีกครั้ง และจะขอตรวจสอบกล้องวงจรปิดจากรถทัวร์และสถานี เพื่อที่จะหาแม่รายนี้มาดำเนินคดีอีกต่อไป ก่อนที่จะมอบร่างทารกน้อยรายนี้ให้ กับจนท.อาสาฯกู้ภัย นำไปเก็บรักษาที่สุสาน ก่อนส่งต่อแพทย์เพื่อชันสูตรที่สถาบันนิติเวชและหาตัวแม่รายนี้มาดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป

loading...


ภาพจาก : กู้ภัยสว่างคุณธรรม(Sawangkunnatum)
-----------------------------------
เรียบเรียงโดย : สุภัทชา  T-Sood.com

0 comments:

Post a Comment